download Systweak AntiSpyware 2008 1.1.776.48

Systweak AntiSpyware 2008

 1.1.776.48

Download Systweak AntiSpyware 2008 - Diệt virus, spyware

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/02/2014

Systweak AntiSpyware 2008 là ứng dụng giúp bạn loại bỏ các phần mềm gián điệp có trên máy tính, giúp bảo vệ an toàn của những dữ liệu cá nhân, tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Systweak AntiSpyware 2008 là công cụ tìm kiếm và theo dõi các phần mềm gián điệp xuất hiện trong máy tính, hiển thị mức độ nghiêm trọng của mỗi kết quả tìm thấy, loại bỏ chúng ngay lập tức. Nhờ tiện ích này, các thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng trong máy tính sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, tránh những “con mắt tò mò” của các Harker chuyên nghiệp,làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.776.48 của Systweak AntiSpyware 2008:

- Nâng cao hiệu suất tìm và diệt virus, spyware

- Cập nhật dữ liệu virus mới nhấtCác phần mềm này được lây lan khi bạn truy cập vào các diễn đàn trực tuyến hoặc theo các ứng dụng được tải về máy tính, ẩn giấu trong “vỏ bọc” là các chương trình khởi động, cookies, các dữ liệu và thư mục ẩn hoặc các khóa Registry, vì vậy, bạn rất khó phát hiện bằng mắt thường mà phải nhờ đến phần mềm chuyên dụng. Systweak AntiSpyware 2008 sẽ tự động phát hiện mỗi khi có các phần mềm gián điệp xâm nhập vào máy tính.

Systweak AntiSpyware 2008 sẽ quét toàn bộ các thành phần trong hệ thống, phát hiện và loại bỏ bất kì phần mềm gián điệp được tìm thấy. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn loại bỏ các pop-up quảng cáo khó chịu mỗi khi truy cập vào nhiều Website.

Systweak AntiSpyware 2008 là công cụ bảo mật thông tin tương đối tối, không cho phép người khác thay đổi mật khẩu cũng như khóa Workstation khi chưa được sự đồng ý từ phía bạn. Chương trình nghiêm cấm mọi hành vi như chỉnh sửa Registry, thêm mới các thư mục trong Control Panel, ngăn chặn những ứng dụng tự động khởi động theo hệ thống khi không sử dụng.

Tính năng chính của Systweak AntiSpyware 2008

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp.
- Loại bỏ các mối nguy hại cho máy tính như Trojans, Riskware, BHOs, pop-up quảng cáo…
- Ngăn chặn các phần mềm gián điệp là những chương trình khởi động, khóa Registry, cookies.
- Bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính.
- Theo dõi các phần mềm gián điệp làm chậm hệ thống và ăn cắp dữ liệu.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 

 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Systweak AntiSpyware 2008 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat systweak antispyware 2008 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Systweak AntiSpyware 2008 1.1.776.48


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá