download Autorun Eraser 1.0 Beta

Autorun Eraser

 1.0 Beta

Download Autorun Eraser - Diệt virus Autiorun

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Autorun Eraser là một phần mềm được thiết kế để phát hiện và làm sạch virus máy tính của bạn. Autorun Eraser sẽ cho phép bạn để loại bỏ virus autorun trong máy tính của mình và bất kỳ ổ đĩa di động. Nó không chỉ xóa vi rút autorun.inf, Autorun Eraser có thể cũng xóa phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp và một số chương trình độc hại khác.


Như cái tên của mình, Autorun Eraser cung cấp cho một công cụ loại bỏ virus autorun một cách dễ dàng mà không gặp bất kì vấn đề nào, điều mà cách phần mềm diệt virus đa năng khác khó mà thực hiện được. Được phát triển như một công chuyên diệt virus autorun nên Autorun Eraser tìm kiếm và diệt loại virus này ở trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa USB một cách dễ dàng. Những gì bạn cần làm là cài đặt nó vào máy tính của mình và Autorun Eraser sẽ lo tất cả mọi việc còn lại.

Như các thiết bị tìm và diệt virus autorun khác, Autorun Eraser có chế độ hoạt động rất đơn giản, khi một thiết bị di động có kết nối usb với máy tính của người sử dụng phần mềm này sẽ tự quét và nếu phát hiển ra virus autorun nó sẽ tự động xóa file bị nhiễm đi.Ngoài ra, Autorun Eraser còn có chức năng khóa chế độ autoplay khi một thiết bị di động kết nói vào máy tính bạn qua cổng usb, điều này sẽ làm cho máy tính của bạn có ít nguy cơ bị virus antorun làm nhiễm bệnh. Thêm vao đó, Autorun Eraser có thể hoạt động ở chế độ offline mode. Với chế độ này, máy tính của bạn vẫn được bảo vệ 100% trước virus autorun nguy hiểm. Bạn cũng có thể sử dụng Autorun Eater như một phần mềm hỗ trợ các chương trình diệt virus khác mà không hề gặp vấn đề gì. Autorun Eater có dung lượng rất nhỏ và dễ dàng cài đặt. Hơn nữa phần mềm có thể tự khởi đi cùng windows nhằm bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

Ngoài chức năng diệt virus autorun, Autorun Eraser còn tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng có thể tìm và diệt các phần mềm độc hại trong đó có cả phần mềm gián điệp một cách dễ dàng. Autorun Eraser còn cho phép người dùng có thể phục hồi file bị virus autorun làm bị nhiễm, thành công cụ task manager, hệ thống regetry. Autorun Eraser rất dễ sử dụng và cài đặt và không cần phải thiết lập nhiều như những phần mềm chống virus khác. Autorun Eraser hoạt động rất đơn giản vì thế bạn sẽ không phải lo lắng vì vấn đề phần mềm này sẽ chiếm nhiều tài nguyên máy tính của bạn.

Dưới đây là những tính năng chính của Autorun Eraser:


- bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Có thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và cài đặt.
- Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác.
 Liên kết tải về - [2.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autorun Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autorun eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autorun Eraser 1.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm