download All in One Secretmaker 2007 5.0.7

All in One Secretmaker

 2007 5.0.7

Download All in One Secretmaker - Chống phần mềm độc hại

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/06/2016

Hoạt động lướt web của bạn thường bị lây nhiễm các phần mềm độc hại như virus, trojan,… hoặc các xuất hiện ngoài ý muốn của spam mail, pop – up, banner quảng cáo. Những loại này gây rất nhiều phiền toái đến hoạt động trực tuyến của bạn. All in One Secretmaker sẽ giúp bạn ngăn chặn tất cả.

Quảng cáo

Với All in One Secretmaker, bạn sẽ không còn sợ các thư rác xâm nhập hệ thống email của bạn. Với việc tích hợp nhiều phương pháp hiện đại và độc lập để nhận dạng và phát hiện spam mail, ứng dụng này giúp bạn kiểm soát và ngăn chặn hoàn toàn các mail không mong muốn từ bất kỳ chương trình mail nào hỗ trợ POP3. Đồng thời, các loại virus có nguy cơ lây nhiểm qua email cũng được ngăn ngừa kịp thời.


All in One Secretmaker sẽ giúp bạn lướt web với tốc độ cao và êm mượt hơn khi tất cả các cửa sổ quảng cáo, flash, đoạn phim… đều không thể xuất hiện qua bộ lọc chương trình. Bạn sẽ thấy các trang web truy cập hoàn toàn sạch sẽ.


Công cụ này cũng hỗ trợ xóa các bộ nhớ cache, cookie nhằm bảo vệ tất cả những thông tin truy cập Internet của bạn.


Với ứng dụng tiện lợi này, máy tính của bạn sẽ được cải thiện đáng kế về hiệu suất vì tất cả những phần mềm độc hại cũng như những cửa sổ xuất hiện ngoài ý muốn sẽ bị ngăn chặn triệt để. Phần mềm còn cập nhật cơ sở dữ liệu một cách tự động, thường xuyên và liên tục giúp chặn tối đa các ứng dụng gây phiền nhiều nhiễu.


All in One Secretmaker có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.


Các tính năng chính của phần mềm All in One Secretmaker:


-    Chặn spam mail
-    Hỗ trợ chặn thư rác và virus từ nhiều hệ thống email
-    Loại bỏ các banner quảng cáo, đoạn phim, flash… xuất hiện trên trang web
-    Tăng hiệu suất lướt web và hiệu suất máy tính
-    Xóa bộ nhớ lưu trữ lịch sử lướt web
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All in One Secretmaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all in one secretmaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All in One Secretmaker 2007 5.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá