download Protector Plus Professional Antivirus 2013 8.0.79.2

Protector Plus Professional Antivirus

 2013 8.0.79.2

Download Protector Plus Professional Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2013

Protector Plus Professional Antivirus là phần mềm đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ trojan, sâu, backdoors, spyware, adware, rootkit và phần mềm độc hại khác.


Protector Plus Professional Antivirus cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và loại bỏ virus dễ dàng. Đặc biệt công cụ được nhiều người dùng ưa thích sử dụng để bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm thật sự là công cụ hữu ích và vượt trội hơn các công cụ cùng loại dành cho mọi người dùng.

Thêm vào đó, Protector Plus Professional Antivirus cung cấp nhiều tính năng hữu ích: quét email, lớp tường lửa, quét bộ nhớ, các file nén,...  Nhờ đó, Protector Plus Professional Antivirus dễ dàng phát hiện và loại bỏ virus.

Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ của Protector Plus Professional Antivirus, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Những tính năng chính của Protector Plus Professional Antivirus:

- Phát hiện và diệt virus bảo vệ cho máy tính tuyệt đối.
- Bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ trojan, sâu, backdoors, spyware, adware, rootkit và phần mềm độc hại khác.
- Bảo mật khi lướt web và giao dịch trực tuyến khác.
- Cung cấp tính năng quét email, lớp tường lửa, quét bộ nhớ, các file nén,...  
 Liên kết tải về - [28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Protector Plus Professional Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protector plus professional antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Protector Plus Professional Antivirus 2013 8.0.79.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm