download Sysygy Image Viewer 1.3

Sysygy Image Viewer

 1.3

Download Sysygy Image Viewer - Xem ảnh phong cách 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/12/2013

Sysygy Image Viewer là ứng dụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng duyệt các bức ảnh trong album ảnh 3D. Đặc biệt Sysygy Image Viewer được thiết kế với giao diện cực kỳ đẹp làm hấp dẫn mọi người dùng.

Quảng cáo

Sysygy Image Viewer cung cấp cho bạn khả năng xem những hình ảnh của bạn được trình diễn rất đẹp. Ứng dụng còn cho hiệu ứng mờ dần giữa 2 bức ảnh để tạo một slideshow ảnh tuyệt vời.

Sysygy Image Viewer tạo ra cho người dùng bảo tàng ảo 3D với sự xuất hiện các hình ảnh trên màn hình theo hiệu ứng. Và bạn có thể thoải mãi ngắm nhìn những bức ảnh, đồng thời có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình bằng cách tạo ra một danh sách nhạc riêng cho mình trên đó.


Sysygy Image Viewer
Download Sysygy Image Viewer - Phần mềm Xem ảnh phong cách 3D

Ngoài ra, nếu bạn đặt album ảnh trên server và cho phép bạn bè kết nối đến, Sysygy Image Viewer cũng hỗ trợ nhiều người dùng truy cập. Và nhờ Sysygy Image Viewer bạn có thể cùng bạn bè hay gia đình có thể trò chuyện và cùng xem những bức ảnh dính trên tường của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xem những bức hình của mình với người khác thì Sysygy Image Viewer cũng hỗ trợ bạn thiết lập quyền riêng tư cho mình.

Sysygy Image Viewer được cung cấp bởi OpenGL nên chất lượng đồ họa trên các album rất cao kèm theo các hiệu ứng bóng đổ, đèn sân khấu... làm nổi bật khung ảnh.

Những tính năng chính của công cụ Sysygy Image Viewer:

- Khả năng duyệt các bức ảnh trong album ảnh 3D.
- Giao diện được thiết kế với giao diện cực kỳ đẹp làm hấp dẫn mọi người dùng.
- Hiệu ứng mờ dần giữa 2 bức ảnh để tạo một slideshow ảnh tuyệt vời.
- Thưởng thức những bản nhạc yêu thích của mình bằng cách tạo ra một danh sách nhạc riêng.
- Có thể cùng bạn bè hay gia đình có thể trò chuyện và cùng xem những bức ảnh dính trên tường của mình.
 


Liên kết tải về - [36.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sysygy Image Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sysygy Image Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysygy image viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sysygy Image Viewer 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá