download Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me) 8.1

Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me)

 8.1

Download Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me) - Hỗ trợ chạy các ứng dụng đồ họa

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/08/2017

DirectX tạo ra một nền tảng lý tưởng để chạy và hiển thị các ứng dụng đa dạng trong môi trường đa phương tiện, chẳng hạn như đồ họa đầy đủ màu sắc, video, ảnh động 3D và audio. Phiên bản DirectX 8.1 cung cấp nhiều cải tiến về đồ hoạ, tốc độ khung hình và hỗ trợ số lượng game phong phú.

Quảng cáo

DirectX là nền tảng hệ thống đa phương tiện dành cho hệ điều hành Windows. Với sự hỗ trợ của DirectX, các chương trình có thể khai thác toàn bộ hệ thống để mang lại cho bạn trải nghiệm đa phương tiện tốt nhất.

microsoft directx drivers windows 98 98se me

Nếu không có DirectX, các trò chơi có thể không hoạt động bình thường hoặc không hoạt động, đồng thời các chương trình chạy video hay audio của cũng có thể bị ảnh hưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên dụng để nâng cao chất lượng âm thanh thì DFX Audio Enhancer là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn; DFX Audio Enhancer sử dụng bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao rõ rệt âm sắc từ các nguồn nhạc khác nhau.

DirectX tác động lên hiển thị ảnh động 3D cũng như các đồ họa đủ màu sắc, gắn với hệ điều hành Window, chỉ cần cập nhật thời gian chạy DirectX (runtime) và không cần có can thiệp người dùng khác.

Phiên bản DirectX 8.1 cung cấp nhiều cải tiến về đồ hoạ, tốc độ khung hình và hỗ trợ số lượng game phong phú. Tiện ích cung cấp âm thanh sống động hơn khi chạy và hiển thị các chương trình nhiều thành phần đa phương tiện như đồ hoạ đủ màu sắc, video, ảnh động 3D.

DirectX 8.1 sẽ ghi đè lên phiên bản trước nếu bạn đã cài đặt trong máy, cung cấp cho bạn bản cập nhật công nghệ DirectX mới nhất, đảm bảo tiến trình cài đặt suôn sẻ, bao gồm bản cập nhật trình điều kiển game USB mới nhất bổ sung các tính năng của DirectX 8.0.

Những tính năng chính của Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me):

- Nền tảng hệ thống đa phương tiện dành cho hệ điều hành Windows

- Hỗ trợ chơi game và chương trình chạy video hay audio

- Hiển thị ảnh động 3D

- Dễ dàng cài đặt, không sử dụng nhiều tài nguyên máy


Liên kết tải về - [11.58MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft directx drivers (windows 98/98se/me) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft DirectX Drivers (Windows 98/98SE/Me) 8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3DMark2001Kiểm tra tính tương thích của game 3D với hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá