download Taiga 2.1.0

Taiga

 2.1.0

Download Taiga - Phần mềm quản lý dự án mã nguồn mở

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/03/2017

Taiga cung cấp giải pháp quản lý dự án dành cho các startup, lập trình viên Agile và designer với hỗ trợ đủ tính năng như backlog, bảng Kanban, nhiệm vụ chính... giúp người dùng thực hiện các dự án một cách thuận lợi hơn. Với Taiga, bạn có thể tạo mới một dự án, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và sử dụng cách thức làm việc nhóm hiệu quả.

Quảng cáo

Taiga được thiết kế với các tính năng hỗ trợ đặc biệt dành cho các lập trình viên và những người đang bắt đầu các dự án khởi nghiệp. Theo đó, người dùng có thể lập ra kế hoạch cho các dự án, phân công nhiệm vụ cũng như dự trù kinh phí, thời gian cho việc thực hiện các dự án.

download taiga

Phần mềm quản lý dự án Taiga còn tích hợp bảng biểu, xuất nhập dữ liệu dễ dàng và hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết các khó khăn. Với phần mềm quản lý dự án này, bạn sẽ thấy công việc của mình chuyên nghiệp hơn nhưng cũng đơn giản hơn.

Các tính năng chính của Phần mềm quản lý dự án Taiga:

- Quản lý dự án mã nguồn mở
- Dành cho các startup, lập trình viên Agile và designer
- Tạo và theo dõi hành trình dự án
- Phân công nhiệm vụ, dự trù thời gian


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Taiga 2.1.0 (Bản chuẩn cuối) - 09/02/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taiga được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taiga là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeltaProd 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • MyCollab 3/5 Giải pháp quản lý dự án hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá