download Tam Quốc Bùm Chíu 2 Cho Android

Tam Quốc Bùm Chíu 2

 Cho Android

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 - Game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc cực hấp dẫn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/04/2019

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi đáng yêu cùng giao diện màn hình dọc vô cùng tiện lợi, tham gia Tam Quốc Bùm Chíu 2 người chơi sẽ được chiêu mộ các danh tướng, nâng cao lực chiến, bày binh bố trận, trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn.


Quảng cáo

Ngay khi download và trải nghiệm Tam Quốc Bùm Chíu 2, người chơi sẽ bắt đầu với khâu chọn nhân vật. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 giới tính nam hoặc nữ. Ngay sau đó, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với màn hướng dẫn đầu game. Nhìn một cách tổng thể, nhiệm vụ của người chơi trong các trận đấu là sắp xếp các vị tướng hợp lý tương ứng với các vị trí phòng thủ, ngăn không cho kẻ địch vượt qua và giành chiến thắng.

tam quoc bum chiu 2

 

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android - Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Được xây dựng với phong cách khá đặc biệt, Tam Quốc Bùm Chíu 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những người chơi yêu thích thể loại thủ thành, tự mình tìm hiểu cách kết hợp các tướng. Hơn nữa bạn còn có thể tự mình sưu tập và chiêu mộ hàng loạt tướng để sắp xếp, nâng cấp vào trận.

Apotheosis Heroes cũng là tựa game chiến thuật đấu tướng, tuy nhiên được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, Apotheosis Heroes đưa người chơi tham gia vào những trận PK rực lửa theo thời gian thực, cho phép bạn thỏa sức thu thập những siêu anh hùng mạnh nhất để tượt ải.

tam quoc bum chiu 2 2

Tải Tam Quốc Bùm Chíu 2 - Game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc cực hấp dẫn

Trong Tam Quốc Bùm Chíu 2, tướng mạnh hay yếu và cách kết hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiến tích của người chơi. Game mang tới cho bạn 4 nghề nghiệp khác nhau, bao gồm: Quân sư - sát thương pháp thuật quần thể, Pháo thủ - sát thương vật lý quần thể, Pháp sư - sát thương pháp thuật đơn thể, Cung thủ - sát thương đơn thể. Cách kết hợp trận h ình dựa theo thuộc tính của từng nghề nghiệp sẽ giúp bạn có thể vượt ải dễ dàng.

Tam Quốc AFK cũng là game chiến thuật thẻ tướng được phát triển với tiêu chí "Hãy chơi game khi rảnh rỗi", bên cạnh đó, Tam Quốc AFK còn sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc sắc bậc nhất trên thị trường hiện nay.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc Bùm Chíu 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc bùm chíu 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc Bùm Chíu 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Thần Ma Mobile 3/5 Game chiến thuật đấu tướng cho di động
  • Tam Quốc AFK 3/5 Game game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc hấp dẫn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá