download TeamTalk 5.6.3.5013

TeamTalk

 5.6.3.5013

Download TeamTalk - Chat video, họp trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/10/2020

TeamTalk là ứng dụng chat video được sử dụng để tổ chức họp trực tuyến và làm việc nhóm từ xa, chia sẻ thông tin ở mọi khoảng cách. Phần mềm còn hỗ trợ tạo các nhóm chat, phòng chat riêng tư để trò chuyện, kết nối với mạng LAN hoặc Internet cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể gọi video với nhiều người cùng lúc trên cùng một giao diện, rất tiện lợi và dễ dàng. TeamTalk có thể sánh ngang với bất cứ một tiện ích chat nào đang phổ biến hiện nay cả về giao diện lẫn tính năng.

Quảng cáo

Với sự hỗ trợ của TeamTalk, cho dù bạn và người thân ở khoảng cách địa lý bao xa, bạn cũng có thể tiến hành trò chuyện dễ dàng và thoải mái bằng tin nhắn văn bản với tốc độ gửi tin cực nhanh. Phần mềm cũng giúp bạn chat voice với chất lượng âm thanh rất tốt, chia sẻ các tập tin media như video, audio, hình ảnh hay tài liệu tiện lợi hơn. Phần mềm này tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết của một ứng dụng chat chuyên dụng nhưng lại có giao diện khá đơn giản, tinh tế hơn nhiều phần mềm hiện nay như Zalo hay Viber. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tích hợp thêm mạng xã hội để chia sẻ dữ liệu đến nhiều người thì nên sử dụng Zalo.


TeamTalk
Download TeamTalk - Phần mềm Chat video, họp trực tuyến

TeamTalk cho phép người dùng tạo nhiều phòng chat riêng biệt trong trường hợp có nhiều nhóm liên quan đến bạn bè hay công việc hoặc người thân cần có sự bảo mật thông tin trong các cuộc nói chuyện. Các tính năng của phần mềm đều được sắp xếp khoa học và thông minh ngay trên giao diện chính, bạn có thể lựa chọn các tab Chat, Video, Desktops và Files để nhắn tin, gọi video, chia sẻ ứng dụng, màn hình hoặc gửi file. Đặc biệt, riêng dịch vụ chia sẻ màn hình còn hỗ trợ chia sẻ một phần hoặc toàn bộ màn hình, hiển thị hoặc ẩn con trỏ chuột.

Mocha cũng là ứng dụng chat nhóm dạng OTT do Viettel phát hành nhằm hỗ trợ cho những người đang sử dụng số thuê bao Viettel, Mocha cho phép gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, tạo nhóm chat lên đến hơn 50 thành viên, chuyển tiền cho người thân, nghe nhạc cùng người lạ.TeamTalk cũng giúp người dùng tạo các cuộc họp trực tuyến nhờ khả năng tạo ra các cuộc đối thoại video với hình ảnh và âm thanh chân thực, chia sẻ tập tin giữa các thành viên trong cùng một nhóm, kích hoạt giọng nói, thu âm với bộ codec audio chất lượng cao... Tính năng này của TeamTalk cũng không thua kém gì phẩn mềm Skype đang nổi tiếng hiện nay, Skype là ứng dụng tạo các cuộc chat nhóm và họp trực tuyến khá tốt.TeamTalk cũng cung cấp các server độc lập để người dùng có thể thiết lập cách thức hoạt động riêng của mình, quy định những người có quyền truy cập, hay tùy chỉnh quyền hạn cho những người trên server, số lượng người dùng tối đa trong một server lên đến 1000 người.

Các tính năng chính của TeamTalk:

- Chat, nhắn tin, gọi video
- Tạo các phòng chat riêng biệt
- Tạo các cuộc họp trực tuyến
- Chia sẻ tệp tin nhanh chóng
- Thu âm, kích hoạt bằng giọng nói
- Hỗ trợ server độc lập riêng biệt cho các kết nối mạng LAN và mạng Internet.


Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.
 • Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
  Tất cả các tin nhắn SMS, các cuộc trò chuyện bằng văn bản, các cuộc gọi, nhận và gửi file đều được Skype lưu lại. Vậy làm thế nào để xem lại các cuộc trò chuyện trên Skype với bạn bè của mình ? Hãy
 • Top 10 phần mềm chat 2020 tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Để chọn một phần mềm chat trên máy tính hay điện thoại hiện nay, chúng ta có thể nhắc ngay tới một cái tên như Skype, Zalo, Viber hay Messegner ... đây đều là những ứng dụng nhắn tin, gửi hình ảnh, video, văn bạn trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng, cùng chúng tôi đánh giá và nhận xét những ưu điểm của top phần mềm chat trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ,
 • Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mã hóa tin nhắn Viber hay chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber giúp bạn bảo mật tin nhắn, cuộc gọi trên phần mềm này. Xem bài viết sau để biết cách sử dụng thủ thuật chat ẩn, đăng xuất từ xa,mã hóa tin nhắn trên Viber nhé.
 • Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
  Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối
 • Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
  Bạn có thể xóa những tài khoản của những người mà mình không muốn liên lạc nữa nhưng lại không thể "bắt ép" họ không liên lạc với bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn liên lạc với một
 • Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Thêm một tin vui cho người dùng, Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người, đồng thời người dùng trong nhóm đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video lên đến 50 người.
 • Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có nhiều bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách tải đó nhé.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Cách tạo ngắt dòng khi chat trên Skype
  Khi nhập nội dung tin nhắn trong Skype gửi cho bạn bè của mình, bạn muốn ngắt dòng, xuống dòng bằng cách nhấn Enter thì tin nhắn được gửi đi luôn. Điều này làm bạn khá khó chịu, tuy nhiên Skype cho
 • Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt để bạn nhanh chóng có ngay tài khoản để chat, gọi điện hay nhắn tin miễn phí trên Skype - ứng dụng có lượng người dùng lớn và khá phổ biến hiện nay.
TeamTalk - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamTalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamtalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamTalk 5.6.3.5013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Skype 5/5 Chat, gọi video miễn phí trên Skype PC
 • Imo 3/5 Ứng dụng chat, gọi điện, gọi video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá