download Text File to PDF Converter Online

Text File to PDF Converter

 Online

Download Text File to PDF Converter - Chuyển đổi file TXT sang PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/11/2014

Text File to PDF Converter là ứng dụng tiên tiến và chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi các file văn bản sang định dạng PDF mà vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục văn bản gốc.

Quảng cáo

Text File to PDF Converter hỗ trợ 3 phương pháp chuyển đổi tập tin khác nhau bao gồm chuyển đổi hàng loạt, chuyển đổi một phần và chuyển đổi bằng cách nhấp chuột.

Chương trình chuyển đổi các văn bản dạng text sang file PDF với kết quả cao trong cùng một thư mục riêng biệt chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản. Text File to PDF Converter là chương trình chuyên nghiệp giúp chuyển đổi không chỉ một phần trong văn bản gốc mà còn chuyển đổi toàn bộ tập tin văn bản cùng một lúc được sự hỗ trợ của các công cụ tích hợp sẵn trong nó.

Text File to PDF Converter là phương pháp hoàn chỉnh cuối cùng với các tính năng được nâng cao giúp cho việc chuyển đổi tập tin văn bản sang file PDF an toàn. Phần mềm hỗ trợ và chấp nhận chuyển đổi các kí tự đặc biệt, nó tích hợp công cụ phân tích văn bản mạnh mẽ và có tính năng in ấn văn bản tốt.

Không những chuyển đổi các văn bản sử dụng trên máy tính , Text File to PDF Converter có thể chuyển đổi hàng loạt các tập tin văn bản khác nhau sang định dạng tài liệu di động với các tùy chọn bao gồm kích thước, tùy chọn font chữ. Nó là phần mềm khép kín có thể chuyển đổi nhiều file txt sang PDF mà không cần bất kì sự hỗ trợ từ bên thứ ba ( Adobe Acrobat).

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Text File to PDF hướng tới mọi người dùng, mọi người đều có thể sử dụng nó mà không cần đọc qua đến mục " Hướng dẫn sử dụng" do các nhà sản xuất cung cấp. Bạn có thể dụng nó chuyển đổi văn bản ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng chính của Text File to PDF Converter


- Là ứng dụng độc lập dùng để chuyển đổi file TXT sang PDF.
- Khả năng thiết lập quyền truy cập của file sau khi đã chuyển đổi.
- Hỗ trợ tính năng in ấn: tiêu đề, dấu gạch, font chữ, bảng biểu...
- Hỗ trợ kéo thả tập tin.
- Kết hợp các văn bản khác vào tài liệu PDF duy nhất.
 Liên kết tải về - [1.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Text File to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat text file to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Text File to PDF Converter Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá