download Batch Text To PDF 1.1

Batch Text To PDF

 1.1

Download Batch Text To PDF - Chuyển đổi TXT sang định dạng PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Batch Text to PDF là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi các tệp tin Text sang định dạng PDF một nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Batch Text to PDF hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin Text sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi chuyển đổi với số lượng lớn các tệp tin Text cùng lúc mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

Ngoài ra, phần mềm Batch Text to PDF còn đảm bảo giữ nguyên nội dung, cấu trúc của tệp tin Text sau khi chuyển đổi sang định dạng PDF. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển đổi các dữ liệu quan trọng để phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên, phần mềm Batch Text to PDF chỉ có thể hoạt động được trên các hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7 do đó người sử dụng nên thực hiện cài đặt hệ điều hành này trước khi sử dụng phần mềm để đạt được hiệu quả tối đa.

Những tính năng chính của Batch Text to PDF:

-    Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin dạng Text sang định dạng PDF với tốc độ cao.

-    Bảo đảm giữ nguyên nội dung, cấu trúc của tệp tin Text sau khi đã chuyển đổi sang PDF.

-    Chỉ hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7.Liên kết tải về - [2.12 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch Text To PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch text to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch Text To PDF 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá