download The Hulk 3rd person

The Hulk

 3rd person

Download The Hulk - Game nhập vai chiến đấu với ma cà rồng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/02/2018

The Hulk là video game hành động đưa bạn nhập vai tiến sĩ Bruce Banner, còn gọi là Hulk vào một trong những ngày kém vui nhất của siêu anh hùng này, để chiến đấu với quân đội và hệ thống nhân vật phản diện đông đảo, từ ma cà rồng đến tên tội phạm Ravage khét tiếng. Theo đúng cốt truyện, bạn sẽ phải dẹp tan mọi kẻ thù với vũ khí duy nhất không gì khác ngoài cơ bắp của mình.

Quảng cáo

Xét đến hệ thống gameplay của The Hulk, nhân vật chỉ được điều khiển qua bàn phím máy tính, đặc biệt khi góc nhìn của game luôn được giữ cố định, và camera luôn theo sát Huld từ góc nhìn người thứ ba. Để hạ gục kẻ địch, bạn có thể chọn vung nắm đấm về phía đối phương hoặc tóm và hất văng chúng đi.

Cũng là game hành động nhưng về chủ đề Zombie, tựa game Ben and Ed được xây dựng trên nền tảng 3D với hình ảnh ngộ nghĩnh trong thế giới zombie, đặc biệt Ben and Ed tích hợp hệ thống nhiệm vụ phong phú và cũng không kém phần hài hước.

Với sức mạnh kinh người của Hulk, hầu hết mọi thứ xung quanh dường như đều biến thành vũ khí có sức sát thương khủng khiếp, như ô tô, rào chắn và nhiều đồ vật cực nặng khác đang nằm quanh vị trí của bạn. Ngoài ra, trong game The Hulk bạn cần tận dụng sức mạnh để nhảy lên đầu kẻ địch, cũng như trèo lên các tòa nhà nhỏ và tránh thoát mọi hiểm nguy kề cận.

Nếu bạn yêu thích loại game bắn súng kết hợp nhập vai thì Đột kích là lựa chọn tuyệt vời hơn cả, game Đột Kích có thể chơi trên cả những máy tính có cấu hình thấp, với cốt truyện kích tính và hệ thống nhiệm vụ phong phú khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Các tính năng chính của The Hulk:

- Video game hành động.

- Hệ thống nhân vật phản diện đông đảo.

- Game góc nhìn người thứ ba.

- Điều khiển game qua bàn phím máy tính.

- Đồ họa sặc sỡ.Liên kết tải về - [166 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Hulk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the hulk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Hulk 3rd person

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá