download ToolShopee Mới nhất

ToolShopee

 Mới nhất

Download ToolShopee - Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/06/2019

ToolShopee là bộ công cụ giúp người dùng tự động hóa bán hàng shopee với vài cú click chuột, với ToolShopee, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ.


Quảng cáo

Download ToolShopee bao gồm các công cụ như Fshopee, Xshopee và Mshopee. Trong đó Fshopee là công cụ trao đổi sub và like trên shopee tự động, giúp bạn tăng sub/like nhằm tăng uy tín và đề xuất trên shopee. Đặc biệt Fshopee còn được tối ưu hóa để sử dụng nhiều tài khoản mượt mà hơn sử dụng trình duyệt nên bạn không phải lo nặng máy.

toolshopee

Download ToolShopee - Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng

Bên cạnh đó, công cụ Xshopee trong ToolShopee giúp sao chép tất cả sản phẩm bất kỳ trên shopee (sản phẩm của bạn hoặc 1 shop bất kỳ, hoặc danh sách bán chạy của một từ khóa/danh mục nào đó...) Nói tóm lại, bạn có thể coppy mọi sản phẩm trên Shopee chỉ trong vài phút. Đây là công cụ có tốc độ nhanh nhất trên thị trường, đồng thời sử dụng trên nền web nên rất tiện dụng.

Công cụ cuối cùng trong phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee ToolShopee là Mshope, giúp đăng nhập quản lý cùng lúc nhiều tài khoản shopee. Tự động đẩy sản phẩm, thống kê doanh thu và tạo danh sách câu trả lời sẵn. Ngoài ra Mshopee còn giúp gửi tin nhắn hàng loạt tới những những khách đã mua hàng. Gửi tin nhắn khi đơn chuyển trạng thái giao hàng - Gửi tin nhắn khi khách hàng đã nhận hàng trả lời theo từ khóa cài sẵn.

Shopify cũng là phần mềm hỗ trợ bán hàng trực tuyến được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, hiện Shopify là nền tảng thương mại điện tử với hơn 200 ngàn cửa hàng trực tuyến và con số đó không ngừng tăng lên.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ToolShopee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toolshopee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ToolShopee Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShopeePlus 3/5 Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm