download Total iPod Converter 1.3

Total iPod Converter

 1.3

Download Total iPod Converter - Chuyển đổi định dạng Video cho iPod

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Total iPod Converter cho phép chuyển đổi nhiều định dạng Video sang định dạng tương thích với thiết bị iPod với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin chất lượng cao. Nó cũng có thể rip đĩa DVD sang iPod và chuyển đổi Video từ các trang web trực tuyến.


Total iPod Converter có khả năng chuyển đổi bất kỳ tập tin Video sang định dạng phù hợp với các thiết bị iPod bao gồm AVI, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP sang định dạng Video sử dụng trên các thiết bị iPod, iPod Nano, iPod Touch, iPhone, iPad, và AppleTV. So với nhiều công cụ khác, phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn và các Video trích xuất có chất lượng tốt.

Những điểm mới của Total iPod Converter 1.3:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng Video cho iPod

 

Total iPod Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin Video trực tiếp từ các trang Web như YouTube, Vimeo, hoặc Sevenload. Người dùng chỉ cần dán đường dẫn Video vào cửa sổ phần mềm và thực hiện chuyển đổi. Công cụ này còn có thể chuyển đổi các Video từ DVD sang iPod và giữ nguyên chất lượng hình ảnh, âm thanh từ DVD.

Total iPod Converter cho phép người dùng vừa xem Video trên một cửa sổ nhỏ vừa thực hiện chuyển đổi. Đồng thời, người dùng có thể xác định loại thiết bị của mình để thiết lập các thông số phù hợp cho Video như độ phân giải, tỷ lệ bit, kênh âm thanh...Ngoài ra, tiện ích này còn có thể kết hợp nhiều File Video thành một tập tin duy nhất và chuyển nó sang thiết bị iPod.

Các tính năng chính của Total iPod Converter:

- Chuyển đổi các Video sang định dạng tương thích với thiết bị iPod
- Chuyển đổi Video từ các trang Web trực tuyến
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin có chất lượng tốt
- Chuyển đổi DVD sang iPod
- Xem trước Video trên cửa sổ chương trình
- Thiết lập các thông số đầu ra
 

 Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total iPod Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total ipod converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total iPod Converter 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm