download Smart USB Flash Drive blocker 1.0

Smart USB Flash Drive blocker

 1.0

Download Smart USB Flash Drive blocker - Khóa, bảo vệ USB Flash

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

Bạn có nhiều dữ liệu và thông tin quan trọng đang lưu trữ trên USB và không muốn một ai đó có thể sao chép hoặc đem nó đến các máy tính khác? Một trong các giải pháp dành cho bạn là ngăn chặn các con đường “xâm nhập” USB. Đồng thời bạn lại có quyền sử dụng các dữ liệu này theo ý muốn. Smart USB Flash Drive blocker sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Smart USB Flash Drive blocker là một giải pháp phần mềm bảo mật hoàn hảo cho phép bạn chặn truy cập vào các ổ đĩa flash USB. Đồng thời cũng cung cấp tính năng mở khóa USB bất cứ lúc nào. Đây là loại công cụ rất cần thiết cho việc lưu trữ dữ liệu trên USB của bạn, ngăn chặn những người dùng không chính chủ có quyền vào dữ liệu của bạn, ăn cắp nó.
Với thuật mã hóa hiện đại, toàn bộ dữ liệu trong USB được bảo mật ở mức độ cao, chống lại được tất cả những xâm nhập độc hại khi bạn kết nối USB vào các thiết bị khác. Smart USB Flash Drive blocker cũng cho phép bạn tạo mật khẩu để khóa dữ liệu và khóa truy cập USB.


Công cụ này cũng hổ trợ bạn giải mã các dữ liệu về nguyên định dạng ban đầu để bạn truy cập nó một cách bình thường. Quá trình giải mã cũng nhanh chóng và dễ dàng.


Với thiết kế nhỏ gọn, không yêu cầu các cài đặt hay hỗ trợ nào phức tạp, bạn hoàn toàn được phép lưu trữ nó trên một ổ đĩa ngoài hoặc các thiết bị lưu trữ tương tự. Giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản với các tùy chọn dễ dàng và hỗ trợ mọi windows.


Các tính năng chính của phần mềm Smart USB Flash Drive blocker:


-    Mã hóa dữ liệu USB
-    Khóa cổng truy cập USB
-    Ngăn chặn truy cập dữ liệu và các phần mềm độc hại tấn công
-    Giải mã dễ dàng và nhanh chóng
-    Thiết kế nhỏ gọn, dễ tùy biến và sử dụng
-    Có thể lưu trữ trên ổ đĩa ngoài
-    Hỗ trợ mọi windows
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart USB Flash Drive blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart usb flash drive blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart USB Flash Drive blocker 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm