download USB Encryptor 7.25

USB Encryptor

 7.25

Download USB Encryptor - Đặt mật khẩu, bảo vệ USB

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2019

USB Encryptor là ứng dụng được dùng cho mục đích mã hóa các file dữ liệu được lưu giữ trong thiết bị USB với tốc độ nhanh chóng. Đây là một công cụ hỗ trợ mã hóa rất cần thiết cho công việc của bạn, khi mà nhu cầu sử dụng USB để lưu trữ thông tin gần như là thường xuyên trong công việc của bạn.

Quảng cáo

Phần mềm USB Encryptor hỗ trợ mã hóa các dữ liệu trên USB, thẻ nhớ hoặc ổ cứng ngoài. Các file dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ này có thể được mã hóa ở bất cứ dạng nào ở độ an toàn cao. Bạn cũng có thể giải mã các chương trình này bất cứ lúc nào.

Phần mềm này rất dễ sử dụng ở chỗ bạn chỉ cần copy nó vào vùng thư mục USB hoặc thẻ nhớ cần được chỉ định, mà ko cần bất cứ một bước cài đặt nào, phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán mã hóa và bảo vệ file dữ liệu của bạn.


USB Encryptor
Download USB Encryptor - Phần mềm Đặt mật khẩu, bảo vệ USB

USB Encryptor làm cho các dữ liệu trở nên vô hình trên máy tính, do đó ngăn chặn được sự truy cập khi không có sự cho phép.

Phần mềm có giao diện trực quan và tiện dụng, hoạt động linh hoạt và bền bỉ trên hệ điểu hành phố biến như Windows 2000/ Windows XP/ Windows 2003/ Windows Vista/ Windows Server 2008/ Windows Server 7 và thiết bị lưu trữ (USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài).

Trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại các dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ, USB thì phần mềm USB Drive Data Recovery sẽ giúp đỡ tốt cho bạn, với khả năng phục hồi nhiều định dạng dữ liệu, tốc độ khôi phục nhanh, ngoài ra USB Drive Data Recovery còn cung cấp giao diện xem trước file, làm việc với các USB có dung lượng tối đa hiện nay.

Tính năng chính của phần mềm:


-    Mã hóa dữ liệu trên USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài
-    Mã hóa được tất cả các file được chỉ định
-    Bảo vệ an toàn cho các dữ liệu được mã hóa
-    Làm ẩn đi các file, ngăn chặn sự truy cập bất hợp pháp
-    Hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows 2000/ Windows XP/ Windows 2003/ Windows Vista/ Windows Server 2008/ Windows Server 7
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng, không yêu cầu cài đặt
 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Encryptor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Encryptor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb encryptor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Encryptor 7.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá