download Password Protect USB 3.6.1

Password Protect USB

 3.6.1

Download Password Protect USB - Đặt password, bảo vệ USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/09/2014

Ổ USB có kích thước nhỏ gọn, di động, và có thể được đọc trên bất kỳ thiết bị với một cổng USB. Tuy nhiên ưu điểm này trở thành nhược điểm khi các dữ liệu trên USB có thể được truy cập ở bất kỳ máy tính nào. Cách tốt nhất là dùng một công cụ cài mật khẩu bảo vệ USB như Password Protect USB.


Password Protect USB có khả năng chạy trực tiếp trên USB mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần copy chương trình lên USB và khởi động: chương trình sẽ chạy nền trên khay hệ thống và giao diện chính nhấp nút Lock Folder chỉ tới thư mục cần khóa trên USB. Như vậy tất cả các dữ liệu trên USB đã được bảo vệ và bất cứ truy cập nào cũng sẽ yêu cầu mật khẩu do người dùng đã tạo ra.


Sau khi tạo khóa, các thư mục trên trên ổ đĩa USB và ổ đĩa di động được bảo mật. Do vậy, khi bạn kết nối USB vào một máy tính hay bất kỳ một thiết bị nào khác, thư mục luôn được bảo mật và mở khóa một cách rất dễ dàng và linh hoạt chỉ bằng những thao tác rất đơn giản.


Password Protect USB hỗ trợ tạo khóa bảo vệ cho rất nhiều loại dữ liệu dưới nhiều dạng như tài liệu, file ảnh, nhạc, video… trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này sẽ là những thông tin cá nhân và bạn hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ không được truy cấp từ bất kỳ ai nếu không có password.


Chương trình có dung lương nhỏ, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windows.


Các tính năng chính của phần mềm Password Protect USB:


-    Khóa USB bằng mật khẩu
-    Truy cập dễ dàng bằng mật khẩu trên nhiều thiết bị
-    Hỗ trợ khóa nhiều dữ liệu khác nhau
-    Chạy trực tiếp trên USB mà không cần cài đặt
-    Dung lương nhỏ, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ mọi windowsLiên kết tải về - [0.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Protect USB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password protect usb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Protect USB 3.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm