download Trivial Proxy 1.7.0.0

Trivial Proxy

 1.7.0.0

Download Trivial Proxy - Kiểm soát hoạt động hệ thống mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/05/2014

Trivial Proxy hỗ trợ người dùng kiểm soát các hoạt động truy cập mạng của người dùng trên nhiều giao thức, cung cấp báo cáo chi tiết những gì đã xảy ra trong hệ thống mạng của bạn. Tính năng này cho phép bạn điều khiển thời gian và lưu lượng truy cập Internet, hạn chế và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh từ các ứng dụng, chương trình được sử dụng.

Quảng cáo

Trivial Proxy có khả năng ghi lại rất cả những hoạt động xảy ra trong hệ thống mạng của bạn, các hành động truy cập Web từ các trình duyệt mà người dùng sử dụng. Người dùng chỉ cần khởi động chương trình, cấu hình và thiết lập các thông số và chỉ dẫn đến bất kỳ cổng mạng nào để xem chi tiết hoạt động của các cổng đó.

Tính năng mới của Trivial Proxy phiên bản 1.7.0.0:

- Nâng cao kiểm soát hoạt động hệ thống mạng

 

Trivial Proxy hỗ trợ các giao thức HTTP (web), HTTPS (web bảo mật), POP3 (nhận email), SMTP (gửi email), NNTP (newsgroups). Trivial Proxy hoạt động tốt với các trình duyệt IE, Firefox, Outlook,....Người dùng có thể kiểm soát được lưu lượng sử dụng mạng, phát hiện và ngăn chặn được các mỗi nguy hiểm có thể tấn công hệ thống của bạn.

Trivial Proxy cung cấp các báo cáo chi tiết cho người dùng về các hoạt động truy cập mạng đã xảy ra. Người dùng có thể giữ lại chúng để làm tài liệu tham khảo, thực hiện khảo sát và phân tích mạng, rất cần thiết cho nhiều người dùng máy tính.

Các tính năng chính của Trivial Proxy:

- Ghi lại các hoạt động xảy ra trong mạng máy tính
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
- Hỗ trợ nhiều trình duyệt Web khác nhau
- Nâng cao bảo mật an ninh mạng
- Cung cấp các báo cáo chi tiết
 

 Liên kết tải về - [ 350 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trivial Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trivial proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trivial Proxy 1.7.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá