download tsMuxeR 2.6.12

tsMuxeR

 2.6.12

Download tsMuxeR - Chỉnh sửa tập tin M2TS của Blu-ray

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/06/2017

tsMuxeR là sản phẩm của nhà phát triển Alexey Nicolaychuk nhằm hỗ trợ dồn kênh vào một dòng truyền tải thông thường từ các tập tin video đơn giản đến định dạng M2TS của Blu-ray. Ngoài ra, tsMuxeR còn sở hữu rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như tự động tùy chỉnh FPS, thay đổi tốc độ truyền bit video mặc định, v.v.

Quảng cáo

Dồn kênh dữ liệu là thuật ngữ chỉ việc kết hợp các loại rãnh ghi khác nhau như audio, video và phụ đề vào trong một tập tin để phát hoặc ghi với định dạng đầu ra là VOB hoặc M2TS tùy theo loại đĩa cần ghi.

tsmuxer

Transport Stream muxer (tsMuxeR - Bộ kết hợp dòng truyền tải) là ứng dụng vô cùng hữu ích với những người dùng muốn kết hợp các dữ liệu đa phương tiện và các tập tin có định dạng M2TS và TS. Các luồng truyền tải sinh ra được sử dụng để phát IP hoặc để tua lại nhờ các thiết bị phần cứng hỗ trợ tính năng phát video, như Sony Playstation3 và Dune HD Ultra.

Bên cạnh phiên bản cho windows, phiên bản tsMuxeR for Mac cũng có nhiều tính năng tượng tự, dành cho những ai đang muốn tìm kiếm và tùy chỉnh các tập tin trên đĩa Bluray từ máy Mac.

tsMuxeR sở hữu giao diện làm việc trực quan với bố cục sắp xếp các thư mục gọn gàng, giúp người dùng nhanh chóng chọn được các tập tin nguồn, chọn định dạng đích bao gồm TS, AVCHD, Blu-Ray hoặc M2TS cũng như chỉ định thư mục đích. Nếu định dạng đích là Blu-Ray, tsMuxeR cho phép người dùng cấu hình danh sách tùy chỉnh các chương, đảm bảo dự án thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

Đặc biệt, tsMuxeR được trang bị rất nhiều tính năng chuyên dụng, phù hợp với đối tượng người dùng chuyên nghiệp. tsMuxeR hỗ trợ tính năng tự động tùy chỉnh FPS (khung hình trên giây) khi dồn kênh hoặc người dùng có thể tự thao tác nếu muốn. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp khả năng thay đổi tốc độ truyền bit video mặc định.

Bạn cũng có thể kết hợp với phần mềm Aurora Bluray Media Player hỗ trợ chạy đĩa Bluray với chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động, bên cạnh đó Aurora Bluray Media Player còn có nhiều chế độ phát nhạc, tương thích với hệ điều hành windows 8.

Với tsMuxeR, người dùng dễ dàng thêm, chia nhỏ hay cắt các tập tin nguồn tùy theo các phân đoạn cần xử lý. tsMuxeR không chỉ có khả năng trích xuất các nhân DTS và AC3 từ DTS-HD và True-HD tương ứng, mà ứng dụng còn phát hiện sự trễ audio từ các nguồn khác nhau bao gồm TS, M2TS, MPG, EVO hay VOB.

Xét về khả năng ghép phụ đề, tsMuxeR được trang bị tính năng hỗ trợ các tag SRT đơn giản như thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc font chữ với cú pháp tương tự như cú pháp của HTML. Nếu gặp khó khăn trong việc ghép phụ đề với phần mềm này, bạn có thể kết hợp với Aegisub để tạo phụ đề nhanh chóng và đơn giản, với Aegisub bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi tệp, thực hiện các thao tác undo, redo...

Tóm lại, tsMuxeR là ứng dụng đa năng kết hợp các rãnh ghi và tạo các video DVD và Blu-Ray tương thích. Tuy nhiên, người dùng cần được trang bị các kỹ năng nhất định mới tạo được các đầu ra tùy chỉnh theo ý muốn.

Nếu thường xuyên phải xử lý các tài liệu audio, video và phụ đề, bạn nên tải tsMuxeR về máy và thử khai thác những tính năng hấp dẫn của ứng dụng này.

Các tính năng chính của tsMuxeR:

- Kết hợp các rãnh ghi vào tập tin có định dạng VOB, M2TS, v.v.

- Giao diện làm việc trực quan.

- Hỗ trợ cấu hình danh sách tùy chỉnh chương.

- Nhiều tính năng chuyên dụng.

- Tự động tùy chỉnh FPS.

- Thay đổi tốc độ truyền bit video mặc định.

- Hỗ trợ thêm, chia nhỏ và cắt tập tin nguồn.

- Trích xuất nhân DTS và AC3.

- Phát hiện sự trễ audio.

- Hỗ trợ các tag SRT.


Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm tsMuxeR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tsmuxer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • tsMuxeR for Mac 4,2/5 Biên tập, chơi nhạc định dạng M2TS trên đĩa Blu-ray
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá