download TV Fox 19.0.0

TV Fox

 19.0.0

Download TV Fox - Xem truyền hình trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/08/2018

TV Fox là một tiện ích dành cho trình duyệt web Firefox, chương trình sẽ cho phép người dùng xem phim, xem tivi, nghe nhạc... của hàng trăm kênh khác nhau trên internet của các nước khác nhau, với TV Fox bạn có thể dễ dàng xem tivi trực tuyết trên máy tính mà không cần cài đặt thêm bất kỳ một chương trình hỗ trợ nào khác.

Quảng cáo

TV-FOX là tiện ích được phát triển nhằm mục đích giúp người sử dụng trình duyệt internet Firefox của Mozilla. Add-on TV-FOX sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn và xem bất cứ kênh truyền hình nào mà mình muốn. TV-FOX là một tiện ích dành cho trình duyệt firefox chạy trên hệ điều hành Mac OSX

Với TV-FOX, người dùng có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình trên khắp thế giới. Ngoài ra ứng dụng này cũng cho phép người dùng xem hàng trăm kênh truyền hình miễn miễn phí. Thêm vào đó. vì là tiên ích được tích hợp trên thanh Toolbar của Firefox lên TV FOX được thiết kế dễ nhìn và tiện dụng. Ngoài ra, người dùng có thể thu nhỏ màn hình cửa sổ Tivi khi xem để tiện cho việc vừa duyệt web vừa xem phim.

Hiện nay sopcast là ứng dụng xem tivi và bóng đá trực tuyến được nhiều người lựa chọn, đặc biệt có những trận bóng đá từ các kênh độc quyền mà chỉ sopcast mới có, sopcast mang đến một chương trình xem tivi sắc nét, cập nhật liên tục các video hấp dẫn.


TV Fox
Download TV Fox - Phần mềm Xem Tivi, truyền hình trên firefox

Ngoài ra, TV-FOX còn tích hợp với các chương trình nghe Audio và Video được phát triển dành cho hệ điều hành Mac OSX trong đó có Quick Time Player. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng chương trình hơn và tránh trường hợp phải tải một phần mềm trung gian.

Lưu ý: Add-on TV-FOX sử dụng tốt trên nhiều hệ điều hành, tuy nhiên với những hệ điều hành khác nhau thì tiện ích cũng yêu cầu những phần hỗ trợ khác nhau. Đối với người dùng Windows thì cần phải có Windows Media Player; đối với người dùng MAC OS thì cần có Flip4Mac Windows Media plugin; đối với người dùng Gentoo Linux 1.5.1 và FreeBSD 5.x thì cần có Mplayer plugin.
(Đây là những lưu ý cần thiết dành cho người dùng để có thể sử dụng tiện ích).

Cùng với các phần mềm xem tivi trên nền tảng Windows thì các ứng dụng xem truyền hình trên di động cũng được phát triển mạnh mẽ, chẳng hạn như tiện ích VTC Now mang đến nhiều kênh truyền hình miễn phí của đài VTC, nội dung đa dạng và hấp dẫn, chất lượng ổn, VTC Now có nhiều chương trình độc quyền mà người dùng khó có thể tìm thấy ở bất cứ ứng dụng nào khác.


Tính năng của Add-on  TV-FOX:

- Cho phép xem các kênh truyền hình trên thế giới trong đó có rất nhiều kênh miễn phí.

TV-FOX cho phép người dùng có thể xem được hơn 2000 kênh truyền hình trên toàn thế giới. Với TV-FOX người dùng có thể xem các kênh truyền hình nổi tiếng như: HBO, FOX Tivi, Fox Channel, Cartoon Network...Các kênh truyền hình của các đài truyền hình hình quốc gia trên thế giới.

- Có thể chạy trên mọi phiên bản FifreFox và có chức năng tự động cập nhật.

TV-FOX hỗ trợ hầu hết các phiên bản FireFox chạy trên hệ điều hành Mac OSX. Người dùng chỉ việc tải tiện ích về cài đặt. TV-FOX sẽ tự điều chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với phiên bản Firefox. TV-FOX cũng được tích hợp tính năng tự động thông báo phiên bản mới. Khi người dùng bật trình duyệt lên TV-FOX sẽ tự động gửi thông báo rằng sẽ có phiên bản mới. Người dùng chỉ việc nhấp chuột. Hệ thống sẽ tự động nâng cấp phiên bản mới nhất.

- Có thể mở nhiều kênh truyền hình cùng một lúc.

TV-FOX không giới hạn số lượng kênh truyền hình người dùng có thể xem. Người dùng có thể mở bao nhiều kênh tùy thích. Khi bấm vào một kênh truyền hình thì sẽ có một của sổ mới được hiện ra.

- Tốc độ load video nhanh:

TV-FOX có tốc độ load video nhanh. Sau khi bật kênh truyền hình người dùng chỉ việc đợi trong thời gian ngắn là có thể xem được video một cách dễ dàng. Cho dù đó là các kênh truyền hình ở bên kia bán cầu như Mỹ, Brazill, Canada, Mexico.

- Chọn kênh truyền hình đơn giản:

TV-FOX có giao diện rất đơn giản trên thanh công cụ toolbar sẽ xuất hiện 4 màn hình ti vi với bốn màu khác nhau. Bốn biểu tượng nay tượng trưng cho bốn dạng xắp xếp khác nhau. Màn hình nhỏ: xanh da trời và xanh lá cây, màu xanh nõn chuối và màu xanh đậm. Màn hình xanh da trời, các người dùng sẽ xem các kênh TV được sắp xếp theo quốc gia. Màn hình màu xanh lá cây là kiểu xắp xếp theo dạng các kênh truyền hình phục vụ đời sống như: Tin tức, thể thao, sức khỏe , mua sắm. Còn màn hình màu đỏ là xắp xếp các kênh truyền hình được phát trên nước Mỹ. Còn màu xanh nõn chuối là các kênh truyền hình phục vụ giải trí như: Phim truyện, hoạt hình...

 

 


Liên kết tải về - [506 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TV Fox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TV Fox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tv fox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sling TV 3/5 Xem truyền hình trực tiếp từ máy tính
  • CoolCube TV 45/5 Xem tivi trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá