download Ultimate Popup Killer 1.0

Ultimate Popup Killer

 1.0

Download Ultimate Popup Killer - Chặn popup, quảng cáo

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/12/2019

Ultimate Popup Killer là phần mềm cho phép bạn có thể ngăn chặn triệt để các cửa sổ pop - up khi duyệt web đặc biệt là các trang web cho các tờ báo Pháp LE Monde. Phần mềm hỗ trợ bạn chặn một cách tự động, nó làm việc âm thầm như một sát thủ.

Ultimate Popup Killer là một phần mềm hỗ trợ bạn một cách toàn diện trong việc ngăn chặn các cửa sổ pop - up khi duyệt web. Phần mềm này đặc biệt có tác dụng đối với các trang báo như báo Pháp Le Monde.

Pure Tuber PC cũng là phần mềm giúp chặn quảng cáo khi xem video trên PC, giúp bạn thưởng thức các bộ phim hay video âm nhạc liền mạch hơn, Pure Tuber PC còn giúp bạn tùy chỉnh kích thước video, phát video trên cửa sổ nổi chất lượng lên đến 8k.

Tuy rằng phần mềm không liệt kê danh sách các cửa sổ pop - up bị chặn nhưng phần mềm Ultimate Popup Killer luôn đảm bảo rằng bạn không phải lãng phí thời gian tắt từng cửa sổ. Phần mềm sẽ tự động định vị và ngăn chặn các cửa sổ. Phần mềm được ví như một sát thủ âm thầm hỗ trợ bạn đảm bảo an toàn hệ thống từ những kể xâm nhập không mong muốn từ pop - up.

Ultimate Popup Killer tự động tham gia khi bạn khởi động trình duyệt IE. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản thiết lặp mặc định ban đầu là bạn đã có thể giữ an toàn cho hệ thống. Các phần mềm độc hại bắt nguồn từ các pop - up không thể xâm nhập vào hệ thống của bạn. Tuy nhiên trình duyệt của bạn cũng thay đổi một chút khi sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của Ultimate Popup Killer:

- Hỗ trợ bạn tắt các cửa sổ pop - up khi duyệt web một cách tự động.
- Đảm bảo an toàn hệ thống khỏi những phần mềm độc hại bắt nguồn từ các pop -up.
- Phần mềm khởi động cùng windows, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính của bạn.
 

 Liên kết tải về - [532.33 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Popup Killer 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdFender 45/5 Chặn quảng cáo trên web
  • RemoveAds 3/5 Chặn popup, quảng cáo khi duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm