download BFilter 1.1.4

BFilter

 1.1.4

Download BFilter - Chặn popup, banner quảng cáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/12/2019

BFilter là bộ công cụ hữu hiệu trong việc chặn các banner quảng cáo không mong muốn khi bạn truy cập vào một trang web. Phương thức chặn của ứng dụng này là phân tích và chặn các cửa sổ quảng các ngay khi nó chưa xuất hiện. Đây là một ứng dụng rất hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bạn khi lướt web.

BFilter là ứng dụng lọc web sử dụng cho mạng proxy. Tính năng lọc của nó khá khác biệt với các phần mềm có cùng chức năng. Thường thì các bộ lọc khác dựa vào danh sách các banner sẵn có (blacklist) để chặn, còn ứng dụng này khác ở chỗ là nó dựa vào khả năng phân tích quảng các để ngăn chặn ngay từ đầu, nó có thể chặn tất cả các loại cửa sổ quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện.

Pure Tuber cũng là tiện ích chặn quảng cáo sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tự động nhận diện chính xác các video, banner quảng cáo trên mọi video, Pure Tuber còn hỗ trợ phát video trong nền, phát video dưới dạng cửa sổ.


Nguyên tắc hoạt động của nó khá giống với các chương trình antivirus (có thể ngăn chặn những loại virus chưa từng xuất hiện) vì nó dựa vào khả năng phân tích, chọn lọc những tính chất chung của những phần tử quảng cáo thường xuất hiện trên Internet (màu sắc, cửa sổ động…). Nói chính xác hơn thì nó ngăn ngừa và trị bệnh ở phần gốc. Vì thế đảm bảo lọc khá hữu hiệu.

Với tính năng độc đáo này, BFilter góp phần giúp bạn ngăn chặn được những đoạn mã độc hoặc những phần tử nguy hiểm từ các banner quảng cáo có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, rất cần kíp cho công việc của bạn nói riêng cũng như giúp bạn thoải mái lướt web mà không bị các quảng cáo gây phiển nhiễu.

Nói đến tính năng chặn quảng cáo thì Adblock được xem là ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng chặn quảng cáo hiệu quả trên các trình duyệt khác nhau, Adblock có khả năng lọc khá toàn diện, giúp chặn cả những trang web đen, cải thiện sự an toàn và tốc độ lướt web.

Các tính năng chính của phần mềm BFilter:


-    Lọc web proxy, ngăn chặn các banner quảng cáo ngoài ý muốn
-    Hỗ trợ danh sách đen các trang quảng cáo bị chặn
-    Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung
-    Chặn hẩu hết các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
-    Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả
-    Dễ cài đặt và sử dụng
-    Hỗ trợ Windows 2000/XP/Vista
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BFilter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bfilter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm