download Ultra Video Joiner 6.4.1208

Ultra Video Joiner

 6.4.1208

Download Ultra Video Joiner - Ghép nhiều video thành một

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/04/2023

Ultra Video Joiner được sử dụng để nối kết hợp nhiều video làm một file duy nhất, để bạn dễ dàng trong việc xem và quản lý. Những tính năng nổi bật của phần mềm phải kể đến là hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, hỗ trợ đầy đủ các bộ codec cho video, cho phép kéo thả nhanh chóng và tốc độ ghép nối nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.


Ultra Video Joiner là ứng dụng được thiết kế để ghép nối nhiều Video thành một Video duy nhất. Chương trình hỗ trợ các video có định dạng AVI, MPEG, WMV, RM, MP4...

Ultra Video Joiner được sử dụng để ghép nối các Video có định dạng khác nhau tạo thành một video duy nhất. Chương trình không giới hạn số lượng Video ghép nối, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thứ tự các video xuất hiện trong Video lớn. Chương trình hỗ trợ các định dạng Video phổ biến như AVI, MP4, WMV, DivX, XivD, MPEG, VCD/SVCD, DVD...

Việc ghép nối video bằng Ultra Video Joiner cũng khá đơn giản, kể cả với những người thao tác lần đầu. Các bạn xem hướng dẫn nối video siêu tốc bằng Ultra Video Joiner trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Các Video sau khi được ghép nối thích hợp để sử dụng trên máy tính hoặc lưu dữ liệu trên các loại đĩa VCD/SVCD hoặc đĩa DVD để thu phát tại nhà bằng cách sử dụng các phần mềm ghi đĩa thông thường.  Ultra Video Joiner cung cấp hầu hết các bộ codec video cho phép nó làm việc với hầu hết các định dạng Video khác nhau.

Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video với hệ thống tính năng đa dạng, giúp bạn cắt, chỉnh sửa khung hình video, thêm hiệu ứng độc đáo, bên cạnh đó Avidemux còn giúp chuyển đổi định dạng video, giao diện làm việc GUI dễ dàng thao tác và xử lý.


Ultra Video Joiner
Download Ultra Video Joiner - Phần mềm Ghép nhiều video thành một

Bạn có thể làm việc với các file có dung lượng lớn, chất lượng cao như các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối của các Video. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xóa các đoạn Video không mong muốn trong file Video đã được ghép nối.

Ngược lại với chức năng ghép nối là chức năng chia nhỏ video, bạn sẽ cần sử dụng đến Ultra Video Splitter hỗ trợ chia tách hầu hết các Video định dạng phổ biến hiện nay. Đặc biệt Ultra Video Splitter cung cấp nhiều phương pháp chia tách khác nhau để bạn lựa chọn.

Absolute Video Splitter Joiner cũng là ứng dụng có chức năng cắt và ghép nối video với hỗ trợ nhiều định dạng, đồng thời có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video. Bên cạnh đó Absolute Video Splitter Joiner cũng cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video đầu ra.


Tính năng chính của Ultra Video Joiner:

- Ghép nối các Video tạo thành Video duy nhất.


Chương trình cho phép ghép nối cùng một lúc nhiều Video có dung lượng, định dạng khác nhau tạo thành một Video duy nhất. Điều này rất thích hợp cho những ai muốn ghi đầy đủ một bộ phim dài tập hoặc ghi một chương trình âm nhạc với nhiều ca khúc được chia tách sẵn. Chương trình không giới hạn số lượng các file ghép nối.

- Hỗ trợ các định dạng Video khác nhau.

Chương trình có khả năng làm việc với nhiều định dạng Video và lưu chúng dưới các định dạng phổ biến như AVI, MP4, MPEG, WMV, DivX, XivD, ASF...

- Tốc độ ghép nối nhanh chóng.

Nhờ việc tích hợp đầy đủ các hỗ trợ  Intel Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64 X 2 Dual-Core Processor giúp CPU của máy tính làm việc với công suất tốt nhất.

- Hỗ trợ đầy đủ các bộ codec video.

Chương trình bao gồm nhiều bộ Codec Video khác nhau, bạn sẽ không mất thời gian lên mạng tìm kiếm và download các bộ codec thích hợp với từng Video, Ultra Video Joiner sẽ tự động lựa chọn những bộ Codec phù hợp để làm việc với từng Video.

-Hỗ trợ hệ màu NTSC/PAL cho các loại đĩa.

Chương trình tích hợp ghép nối để tạo các Video có các hệ màu NTSC/PAL thích hợp để ghi dữ liệu ra các loại đĩa DVD/VCD/SVCD.

- Xóa các đoạn Video không mong muốn.

Bạn có thể xóa các đoạn Video để nó không xuất hiện trong Video ghép nối sau này bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu cũng như thời gian kết thúc.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

 


Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ultra Video Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Video Joiner 6.4.1208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Avidemux 4/5 Phần mềm cắt và chỉnh sửa video
  • Pam MPEGJoint 3/5 Ghép, nối, chỉnh sửa video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm