download Free Video Cutter Joiner  2022.3

Free Video Cutter Joiner

  2022.3

Download Free Video Cutter Joiner - Chỉnh sửa, ghép nối video

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/07/2022

Free Video Cutter Joiner không chỉ là phần mềm cắt video, chia nhỏ video mà nó còn hỗ trợ ghép nối file một cách nhanh chóng, Free Video Cutter Joiner có thể chạy nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV ... Ngoài ra nó còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra phù hợp để burn ra đĩa hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.


 

1. Giới thiệu Free Video Cutter Joiner 

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

 

Hỗ trợ cắt ghép video nhiều định dạng 

Free Video Cutter Joiner có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt - nối file video.

 


Free Video Cutter Joiner
Download Free Video Cutter Joiner - Phần mềm Chỉnh sửa, ghép nối video

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

 

Khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt - ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

2. Những tính năng nổi bật của Free Video Cutter Joiner 

2.1. Cắt video để chỉ giữ lại những phần cần thiết
Bất cứ khi nào cần cắt video, bạn có thể hoàn thành việc đó với Free Video Cutter Joiner. Công cụ này giúp bạn cắt các file video thành nhiều phần nhỏ, để chỉ giữ lại những phần bạn cần và loại bỏ những phần không mong muốn như trailer và quảng cáo trong một bộ phim. Những clip bạn cắt sau đó có thể được sử dụng để sản xuất video khác hay phục vụ nhiều công việc sáng tạo.
 
2.2. Ghép nhiều video thành một file duy nhất
Nếu bạn có một số file video riêng lẻ và muốn tạo 1 video duy nhất bao gồm các file video đó, thì hãy ghép chúng lại với nhau bằng Free Video Cutter Joiner. Công cụ cho phép bạn ghép video giống hoặc khác định dạng, cũng như chất lượng và từ bất kỳ nguồn nào.
 
2.3. Sản xuất phim từ bộ sưu tập video để burn và chia sẻ
Giờ bạn có thể tự do cắt và ghép video cho đám cưới, bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ và nhiều sự kiện đáng nhớ khác, đồng thời tạo một bộ phim từ chúng. Sau đó, đăng lên YouTube và nhiều website khác hoặc chia sẻ với bạn bẻ, burn ra đĩa DVD.
 
2.4. Dễ dàng tạo video hướng dẫn
Nếu bạn muốn tạo một video hướng dẫn mọi người làm điều gì đó, Free Video Cutter Joiner có thể giúp bạn loại bỏ những phần “NG” – hỏng và ghép video từng bước riêng lẻ trong quá trình nấu ăn, makeup, sử dụng phần mềm…
 
2.5. Hỗ trợ nhiều định dạng
Free Video Cutter Joiner có thể xử lý hàng trăm định dạng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng cho các thiết bị cụ thể như iPad, iPod, iPhone, PSP, máy tính bảng và điện thoại Android… 

3. Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner:

- Dễ dàng chia nhỏ - ghép nối các file video trong thời gian ngắn.
- Có thể chạy trên nhiều định dạng video: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra.
- Có thể xử lí trên những file có kích thước lớn mà vẫn bảo toàn được chất lượng video.
- Tích hợp tính năng cắt ghép thông minh.
- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

4. Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner vừa giúp bạn cắt video dung lượng lớn thành nhiều phân đoạn khác nhau, vừa có chức năng ghép nối các video riêng lẻ thành một tập tin duy nhất. Ngoài ra Free Video Cutter Joiner còn giúp bạn trích xuất các video có định dạng phù hợp để burn đĩa hoặc chia sẻ lên mạng trực tuyến.

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ ghép nối hay chia tách và chỉnh sửa các file Video với kích thước lớn, cách sử dụng Free Video Cutter Joiner như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều người, taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc cách sử dụng Free Video Cutter Joiner để các bạn thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Kate's Video Toolkit cũng là phần mềm cắt ghép video đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả, ưu điểm của Kate's Video Toolkit chính là hỗ trợ nhiều định dạng, tạo các video đầu ra chất lượng được giữ nguyên.

Boilsoft Video Joiner cũng là lựa chọn tốt cho việc ghép nối các video ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể hợp nhất nhiều file riêng lẻ thành một, bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner còn cho phép tùy chọn định dạng đầu ra cho file video, dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách...

 


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video Cutter Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Cutter Joiner 2022.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm