download Free Video Cutter Joiner 10.9

Free Video Cutter Joiner

 10.9

Download Free Video Cutter Joiner - Chỉnh sửa, ghép nối video

Thu Hà  cập nhật: 11/09/2019

Free Video Cutter Joiner là một công cụ làm việc mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng cắt, nối các video nhanh chóng và hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa, loại bỏ những phần không mong muốn trên mọi định dạng video mà vẫn đảm bảo được chất lượng nội dung, hình ảnh của video.

Quảng cáo

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Free Video Cutter Joiner có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt - nối file video.

Kate's Video Toolkit cũng là phần mềm cắt ghép video đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả, ưu điểm của Kate's Video Toolkit chính là hỗ trợ nhiều định dạng, tạo các video đầu ra chất lượng được giữ nguyên.


Free Video Cutter Joiner
Download Free Video Cutter Joiner - Phần mềm Chỉnh sửa, ghép nối video

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt - ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

Boilsoft Video Joiner cũng là lựa chọn tốt cho việc ghép nối các video ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể hợp nhất nhiều file riêng lẻ thành một, bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner còn cho phép tùy chọn định dạng đầu ra cho file video, dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách...

Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner:

- Dễ dàng chia nhỏ - ghép nối các file video trong thời gian ngắn.

- Có thể chạy trên nhiều định dạng video: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra.

- Có thể xử lí trên những file có kích thước lớn mà vẫn bảo toàn được chất lượng video.

- Tích hợp tính năng cắt ghép thông minh.

- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

 


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video Cutter Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Cutter Joiner 10.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá