download Join VOB Files Tool 1.0

Join VOB Files Tool

 1.0

Download Join VOB Files Tool - Phần mềm ghép và chỉnh sửa video, clip

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/02/2015

Join VOB Files Tool là một trong những chương trình giúp người dùng dễ dàng thực hiện được các thao tác như nối, ghép các video ở định dạng khác nhau, người dùng có thể ghép các video mp4, mkv, flv.... thành một video ở định dạng mà người dùng chỉnh. Chương trình cũng làm khá tốt nhiệm vụ quản lý các video trên ổ cứng của máy tính.


Có thể nói, Join VOB Files Tool là một công cụ ghép nối file khá mạnh mẽ và hiệu quả. Với tốc độ nhanh chóng, chương trình đã có thể nối hoặc tập hợp các file độc lập thành một file lớn dưới định dạng video vô cùng phổ biến hiện nay đó là .VOB.

Ngoài ra, bất kể dung lượng hay kích thước Join VOB Files Tool cho phép ghép nối nhiều tập tin cùng một lúc trong một thời gian ngắn. Chương trình sẽ giúp tiết kiệm cho bạn một khối lượng thời gian không nhỏ và vẫn đảm bảo được những chất lượng hình ảnh, âm thanh cơ bản của video.


Join VOB Files Tool
Download Join VOB Files Tool - Phần mềm Chỉnh sửa, ghép video

Join VOB Files Tool nối các file thành file VOB là một file vô cùng phổ biến thuộc dòng DVD như: WMP, Power DVD, Nero Showtime, Total Video player... Do đó, mọi phần mềm media DVD đều có thể đọc và chạy được định dạng file này một cách dễ dàng.

Đặc biệt, Join VOB Files Tool là một công cụ có kích thước cực kỳ nhỏ gọn cùng các tính năng được tối giản hóa có thể tiết kiệm được không gian hệ thống. Vì vậy, chương trình có thể chạy trực tiếp trên các hệ điều hành mà không yêu cầu bạn phải mất công cài đặt.

Các tính năng chính của Join VOB Files Tool:

-Cho phép ghép nối các file độc lập thành file lớn trong thời gian nhanh nhất.

-Có thể xử lí nhiều file cùng lúc với dung lượng lớn.

-Đảm bảo chất lượng cho hình ảnh và âm thanh của video.

-Tạo file lớn dưới định dạng VOB phổ biến thuộc dòng videos DVD.

-Kích thước nhỏ gọn, có thể chạy trực tiếp trên hệ thống không cần cài đặt.


Liên kết tải về - [425 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Join VOB Files Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Join VOB Files Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat join vob files tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Join VOB Files Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm