download Facebook Toolbar Cho FireFox

Facebook Toolbar

 Cho FireFox

Download Facebook Toolbar - Đăng tin trên Facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/01/2023

Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng mạng xã hội giúp cho việc trao đổi thông tin được diễn ra nhanh chóng việc giao lưu được hiệu quả hơn.


Facebook Toolbar là công cụ cho phép bạn chia sẻ thông tin với bạn bè khi lướt web ở bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng xã hội facebook, bạn có thể dễ dàng nhận thông tin cập nhật, chia sẻ nội dung, upload hình ảnh, video, cập nhật trạng thái, check in...khi tai facebook với tốc độ nhanh chóng. Còn nếu muốn gửi tin nhắn phản hồi trên Facebook các bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook để đơn giản hóa công việc này. 

Facebook Toolbar tích hợp cửa sổ Pop-up thông báo ngay sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình, trên đó hiển thị các thông báo mới, lời mời kết bạn, tin nhắn...

Công cụ này cũng tích hợp tính năng cho phép người dùng xem các mục về thông tin tài khoản cá nhân, thông tin bạn bè, các sự kiện, ghi chú, nhóm xã hội hay các bức ảnh đã được đăng tải trên một giao diện khá đơn giản, tính năng này cũng tương tự với phiên bản Facebook Desktop giúp người dùng duyệt tin tức Facebook không cần truy cập trình duyệt, với Facebook Desktop bạn dễ dàng kiểm soát được thông tin trên mạng xã hội yêu thích.

Để xóa các bài đăng trên mạng xã hội facebook, bạn có thể sử dụng tiện ích Social Book Post Manager cài đặt trên Chrome để sử dụng bộ lọc text xóa các bài đăng nhanh chóng, Social Book Post Manager còn tích hợp các thiết lập bảo mật cho bài đăng trên mạng xã hội.

Hiện Facebook có đầy đủ các phiên bản trên di động, nổi bật nhất là bản Facebook cho Android và Facebook cho iPhone, người dùng có thể tải về để trải nghiệm.

- Link tải Facebook cho Android

- Link tải Facebook cho iPhone


Các tính năng chính của Facebook Toolbar:

- Công cụ chia sẻ thông tin trên facebook một cách dễ dàng:

Facebook Toolbar tích hợp các tính năng thường thấy ở một trang facebook thông thường như chát trực tuyến, theo dõi thông tin bạn bè, thêm các sự kiện theo bản đồ để chia sẻ các chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới với người thân hoặc đăng các status một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải các hình ảnh và video từ các thiết bị khác nhau lên facebook.

- Cập nhật thông tin facebook không cần vào trang chủ:

Nếu bạn là dân nghiện Facebook thì hẳn sẽ luôn mong muốn có một công cụ để theo dõi thông tin liên quan đến bạn bè của mình mà không cần đăng nhập vào trang chủ. Một công cụ như Facebook Toolbar sẽ rất tiện lợi cho bạn.

- Cập nhật thông tin với tốc độ nhanh chóng:

Tốc độ đăng tải thông tin trên giao diện phần mềm này diễn ra vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, vì thế người dùng có thể viết Status, đăng ảnh... có dung lượng lớn mà không sợ phải tải quá lâu.

- Xem chi tiết các sự kiện:

Nếu bạn kích hoạt vào menu các sự kiện, bạn sẽ được nhìn thấy một mô tả ngắn về các sự kiện trong quá khứ mà bạn đã được mời hay các sự kiện sẽ được diễn ra trong tương lai được tổ chức bởi các nhóm bạn đã tham gia. Đối với mỗi sự kiện, bạn có thể thấy loại của nó, vị trí, ngày tháng, danh sách khách và tình trạng tham gia của mình vào sự kiện tương ứng.

- Khả năng đăng nhập face qua một cách thức bí mật:

Đây vừa là phần mềm thỏa niềm đam mê facebook của nhiều bạn trẻ, đồng thời cũng giúp che dấu hoạt động facebook một cách tế nhị. Với phần mềm này, bạn vừa giữ liên lạc được với bạn bè mà vẫn không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ một lời mời sự kiện hoặc tin nhắn cá nhân gửi vào tài khoản Facebook của bạn ngay cả khi.

- Tùy chọn thiết lập các chế độ cho các hoạt động trên facebook:

Thanh công cụ trên giao diện cho phép bạn chỉnh sửa các trang thông báo. Tại đây, bạn có thể chỉ định tất cả các hành động được thực hiện khi bạn nhận được một tin nhắn mới, một lời mời tham dự sự kiện hoặc một lời mời kết nối nhóm, hay khi một người bạn của bạn viết một cái gì đó mới trên tường của bạn. Nghĩa là bạn có quyền dừng hoặc tiếp tục các hoạt động này.

- Ghi nhớ tài khoản đăng nhập:

Công cụ này cũng sẽ ghi nhớ tài khoản của bạn và tự động đăng nhập cho bạn vào lần sau, điều này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không lưu đăng nhập trên thiết bị của mình để tránh trường hợp bạn bị mất mật khẩu phải dùng nhiều bước xác minh để lấy lại mật khẩu Facebook của mình, việc bảo mật mật khẩu Facebook là vô cùng quan trọng và phải liên kết tới số điện thoại hay địa chỉ gmail chính thức của bạn để chẳng may bạn bị mất mật khẩu việc xác minh và lấy lại mật khẩu Facebook được nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hệ điều hành:

Facebook Toolbar hoạt động trên cả Firefox và Internet Explorer và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ như Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Hindu, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Bồ Dào Nha (Brazil), Thụy Điển,Thổ Nhĩ Kỳ. ...

- Giao diện thận thiện với người dùng:

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản với các tab được bố trí khá quen thuộc (tương tự facebook) giúp người dùng truy cập rất dễ dàng. Bạn được tùy chọn các tính năng xem và đăng tải mà không cần bất kỳ một sự hỗ trợ của một công cụ nào khác.

Facebook thực sự đã trở thành một mạng xã hội thiết yếu mà hầu như ai cũng sở hữu cho mình một tải khoản để sử dụng, việc tải Facebook về để sử dụng lại càng đơn giản hơn, người dùng có thể tải Facebook ở trên nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại di động, máy tính bảng, laptop...Liên kết tải về - [312 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Toolbar Cho FireFox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm