download FPS Input Controls for WPF 1.2.01

FPS Input Controls for WPF

 1.2.01

Download FPS Input Controls for WPF - Tạo bàn phím ảo trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/02/2015

FPS Input Controls for WPF là chương trình tạo bàn phím ảo trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể soạn thảo văn bản mà không cần bàn phím. Chương trình hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn. Chương trình hoạt động ổn định trên windows.

FPS Input Controls for WPF là công cụ được thiết kế hỗ trợ cho công nghệ WPF (Windows Presentation Foundation - dùng để xây dựng các ứng dụng dành cho máy trạm chạy hệ điều hành Windows). Chương trình hoạt động với chức năng của một bàn phím ảo đáp ứng nhu cầu đầu vào phát triển cho WPF, giúp đỡ bạn thực hiện tất cả các hoạt động trên Windows giống như với bàn phím vật lý như nhập văn bản, liên lạc email, tìm kiếm thông tin trên Internet.

FPS Input Controls for WPF cho phép xác định ngôn ngữ đầu vào cho nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Anh, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Ukraina, Na Uy, Nga...Người dùng có thể thêm ngôn ngữ tùy thích bằng các thêm vào một tập tin XML mới vào thư mục Layouts

Giao diện của FPS Input Controls for WPF tùy biến khá linh hoạt, bao gồm nhiêu chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn hoặc tạo chủ đề tùy chỉnh bằng cách xác định phong cách của các nút và các thành phần khác. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến bộ nhớ hệ thống.

Các tính năng chính của FPS Input Controls for WPF:

- Hỗ trợ phát triễn WPF
- Hoạt động giống như một bàn phím ảo với đầy đủ chức năng như bàn phím thật
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đầu vào
- Tùy chỉnh thêm ngôn ngữ yêu thích của mình
- Giao diện được tùy chỉnh linh hoạt
 Liên kết tải về - [2.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FPS Input Controls for WPF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fps input controls for wpf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FPS Input Controls for WPF 1.2.01

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm