download Magic Utilities 6.20

Magic Utilities

 6.20

Download Magic Utilities - Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Magic Utilities là một bộ công cụ độc đáo với nhiều tính năng cho phép bạn dọn dẹp và gỡ bỏ những chương trình không cần thiết trong thời gian ngắn. Có thể nói, thông qua chương trình này, bạn có thể cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Magic Utilities là một bộ công cụ bao gồm các tính năng Uninstaller Plus, StartUp Organizer, Process Killer và Disk Cleaner giúp bạn dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết cũng như dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng. Qua đó, chương trình có thể cải thiện tốc độ và trình khởi động - tắt máy tính một cách hiệu qủa.

Magic Utilities tích hợp chức năng tự động quét registry, lên danh sách và xử lí các ứng dụng cài đặt lỗi hoặc không phù hợp trên hệ thống với thời gian nhanh chóng. Như vậy, chương trình có thể giúp bạn tiết kiệm được công sức và khối lượng thời gian lớn.

Magic Utilities giúp bạn quản lí các tập tin trên ứng dụng cài đặt một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng xem, xóa hoặc chỉnh sửa trực tiếp lên các tập tin hoặc thư mục của ứng dụng cài đặt chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Các tính năng chính của Magic Utilities:

-Bao gồm các bộ công cụ gỡ bỏ ứng dụng, quản lí file chuyên nghiệp: Uninstaller Plus, StartUp Organizer, Process Killer và Disk Cleaner…

-Hỗ trợ cải thiện tốc độ và chất lượng hoạt động (trình khởi động - tắt) của máy tính.

-Cho phép tự động quét registry, lên danh sách và xử lí các ứng dụng cài đặt.

-Quản lí các tập tin trong ứng dụng cài đặt một cách chuyên nghiệp.

-Hỗ trợ bảo vệ các thông tin cá nhân thông qua trình mã hóa.

-Giúp xóa sổ vĩnh viễn những file trong ứng dụng.

-Có thể gỡ bỏ các ứng dụng đặc thù mà Windows không thể xử lí.Liên kết tải về - [1.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Utilities 6.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá