download UninstallButton 1.6.0.3

UninstallButton

 1.6.0.3

Download UninstallButton - Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

Thu Hà  cập nhật: 23/05/2014

Uninstall Button là công cụ thông minh gỡ bỏ nhanh chóng các cài đặt ứng dụng không cần thiết hoặc bị lỗi do hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

UninstallButton là công cụ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng chuyên nghiệp, giúp bạn gỡ bỏ cài đặt nhiều chương trình ứng dụng trong máy tính không còn dùng được hoặc không. Các chương trình được gỡ bỏ hoàn toàn các tập tin tạm thời hay tập tin rác đi kèm mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Những cải tiến mới của UninstallButton 1.6.0.3:

- Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

 

UninstallButton gỗ trợ giải phóng dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn, giải phóng hầu như toàn bộ bộ nhớ giúp cho máy tính của bạn chạy ổn định hơn, lâu dài hơn và kéo dài tuổi thọ của máy tính. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với những chức năng tiện ích của phần mềm mang lại.

UninstallButton hỗ trợ tìm kiếm các tập tin rác hoặc không dùng đến để xóa bỏ. Các chương trình được thống kê các thuộc tính của nó rõ ràng, bạn xem trước nội dung trước khi xóa bỏ, tránh xóa bỏ nhầm.

Một số tính năng chính của phần mềm UninstallButton:

- Hỗ trợ xóa bỏ cài đặt các ứng dụng có trong máy tính của bạn nhanh chóng và hiệu quả.
- Hỗ trợ giải phóng bộ nhớ máy tính, giúp nó chạy ổn đinh, lâu dài và hiệu quả hơn.
- Hỗ trợ danh sách ứng dụng cần xóa bỏ, công nghệ tiên tiến của phần mềm giúp bạn phát hiện các ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng chính xác.
- Cài đặt dễ dàng và sử dụng đơn giản sẽ không làm khó bất kỳ người dùng nào.
 

 Liên kết tải về - [543 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UninstallButton được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstallbutton là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UninstallButton 1.6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá