download Trash It cho Mac

Trash It

 cho Mac

Download Trash It - Gỡ bỏ các cài đặt trên Windows

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2018

Trash It là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc gỡ bỏ những ứng dụng vô giá trị cho Microsoft Windows an toàn và nhanh chóng. Tiện ích này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các cài đặt có mặt trên hệ điều hành, giải phóng ổ cứng và làm sạch máy tính.

Quảng cáo

Với Trash It, người dùng có thể xem danh sách tất cả những cài đặt trên hệ thống với một bản chụp của tất cả các file có trong ổ đĩa cứng cũng như các tập tin hệ thống đăng ký. Phần mềm giúp bạn lựa chọn những chương trình không thực sự cần thiết trên máy tính và muốn xóa chúng nhằm giải phóng không gian cho ổ cứng, dọn dẹp và làm sạch máy tính.

Nói đến chức năng gỡ ứng dụng, hiện trên windows có rất nhiều công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như Revo Uninstaller, với chức năng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cứng đầu, Revo Uninstaller hỗ trợ nhiều tính năng khác ngoài gỡ bỏ phần mềm như sửa lỗi hệ thống, trình duyệt web, cung cấp nhiều tùy chọn để gỡ cài đặt, sao lưu và quản lý các bản ghi cài đặt.

Trash It cũng cho phép người dùng xem chi tiết và xóa các dấu vết còn sót lại trong Windows Registry và hệ thống file. Chương trính có khả năng loại bỏ nhanh chóng và an toàn các cài đặt không mong muốn.

Trash It cho phép người dùng thiết lập một lịch trình quét hệ thống khi bạn muốn chạy một chương trình cài đặt, cung cấp và cập nhật cơ sở dữ liệu quét cho bạn. Do đó bạn có thể nắm được tất cả những thông tin liên quan về ứng dụng và lựa chọn để  xóa một cách nhanh chóng.

Hay Your Uninstaller cũng được đánh giá là phần mềm gỡ ứng dụng lỗi thời trên hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn, Your Uninstaller sẽ giải phóng không gian cho ổ cứng, xóa sạch dấu vết ứng dụng sau khi gỡ bỏ.

Các tính năng chính của Trash It :

- Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn trên máy tính
- Quét và tìm kiếm các ứng dụng
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Giải phóng không gian cho ổ cứng
- Xóa dấu vết trên bộ nhớ máy tính
 Liên kết tải về - [1.67MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trash It được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trash it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • dUninstaller 3/5 Gỡ bỏ cài đặt trên máy tính
  • UnistallAbility 3/5 Gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá