download Ashampoo Magical Uninstall 2.82

Ashampoo Magical Uninstall

 2.82

Download Ashampoo Magical Uninstall - Gỡ chương trình cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Ashampoo Magical Uninstall là một công cụ độc đáo cho phép bạn dễ dàng quản lí các phần mềm được cài đặt trên hệ thống Windows thông qua khả năng loại bỏ những phần cài đặt trước đó. Vì vậy, mọi thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất trên các phần mềm đều được chương trình dễ dàng quản lí và khổi phục.

Quảng cáo

Có thể nói, Ashampoo Magical Uninstall là một chương trình khá độc đáo cho phép bạn dễ dàng quản lí mọi hoạt động cài đặt hay gỡ bỏ cài đặt dù là nhỏ nhất trên hệ thống. Qua đó, chương trình có thể loại bỏ những phần cài đặt và nhanh chóng khôi phục lại các dữ liệu trên hệ thống như cũ.

Ashampoo Magical Uninstall giúp bạn gỡ bỏ những phần cài đặt một cách chuyên nghiệp và bảo đảm nhất. Những tập tin, thư mục hoặc các registry trên Windows đều sẽ được dọn dẹp sạch sẽ mà vẫn bảo toàn dữ liệu gốc cho các lần cài đặt sau thông qua trình nhận diện tự động các file cài đặt như SETUP.EXE hay INSTALL.EXE.

Ashampoo Magical Uninstall tích hợp khả năng đối chiếu dữ liệu trước và sau cài đặt nhờ hai cửa sổ quản lí thông minh. Vì vậy, mọi hoạt động cài đặt hay gỡ bỏ của chương trình đều sẽ được chỉnh lí nhằm thích nghi với những thay đổi của hệ thống.

Các tính năng chính của Ashampoo Magical Uninstall:

-Cho phép quản lí mọi hoạt động cài đặt, gỡ bỏ cài đặt dù là nhỏ nhất trên hệ thống.

-Nhanh chóng khôi phục các dữ liệu như trước khi cài đặt.

-Dọn dẹp sạch sẽ các tập tin, thư mục trong phần mềm cài đặt cũng như registry trên Windows.

-Tích hợp khả năng đối chiếu dữ liệu trước và sau khi cài đặt.

-Nhận diện tự động các file SETUP.EXE, INSTALL.EXE.

-Cung cấp thông tin chi tiết của các phần mềm trước và sau cài đặt.Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Magical Uninstall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo magical uninstall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Magical Uninstall 2.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá