download USB Drive Data Recovery 2.2.0.0

USB Drive Data Recovery

 2.2.0.0

Download USB Drive Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/11/2021

Chương trình USB Drive Data Recovery là phần mềm có chức năng khôi phục dữ liệu trên USB, thẻ nhớ mà không may bạn xóa đi. USB Drive Data Recovery còn cho phép bạn cứu dữ liệu trên ở cứng với các định dạng khác nhau, nếu bạn lỡ tay xóa dữ liệu quan trọng, bạn nên thử tải USB Drive Data Recovery và sử dụng.

Quảng cáo

USB Drive Data Recovery là gì? Khái quát về USB Drive Data Recovery

USB Drive Data Recovery là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện nhiệm vụ khôi phục dữ liệu không may bị xóa khỏi đĩa cứng trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép bạn phục hồi mọi dữ liệu khác nhau như phim, tài liệu âm thanh....USB Drive Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở đĩa cứng định dạng NTFS, FAT, FAT32... và đĩa mềm CD, DVD.

USB Drive Data Recovery có khả năng khôi phục lại tất cả các dữ liệu như âm thanh, hình ảnh, video, các văn bản, tài liệu... bị mất hoặc bị xóa trên các thiết bị USB, thẻ nhớ, ổ đĩa Flash. Các dữ liệu bị xóa có thể do virus tấn công thiết bị, lỗi thao tác trong quá trình sử dụng....

tai usb drive data recovery

USB Drive Data Recovery, phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Khi nói đến ổ đĩa USB người dùng đã không còn phải cảm thấy khá xa lạ đối với các khái niệm như thiết bị ổ cứng ngoài USB, ổ đĩa Flash, ổ đĩa USB Pen… Tất cả chúng đều là những phương tiện lưu trữ giúp chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu, tập tin một cách an toàn, thuận tiện di chuyển và sử dụng các dữ liệu đó trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chính những thiết bị gắn ngoài này lại vô tình mang lại những rủi ro cho người dùng khi dữ liệu trên những thiết bị này bị mất hoặc bị xóa nhầm. Trong trường hợp này, tải USB Drive Data Recovery là một lựa chọn hiệu quả nhất dành cho người dùng.

Tính năng chính của USB Drive Data Recovery

Phục hồi tất cả các file, thư mục quan trọng được lưu trữ trong các thiết bị ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ...

Các dữ liệu vô tình bị mất do lỗi thao tác người dùng hoặc bị xóa. Bằng cách sử dụng chương trình, bạn có thể khôi phục lại một hoặc toàn bộ thư mục chứa trong USB đó một cách nhanh chóng. Phần mềm cho phép phục hồi nguyên gốc các file đó mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chất lượng của file.

Chương trình có thể phục hồi được tất cả các dữ liệu, các tập tin như các văn bản Word, Excel, Access, PowerPoint, Email trong MS Outlook… với các định dạng DOC, XLS, PPT, MDB, JPG, GIF, BMP, MP3, WMA, WMV, MP4, OGG, 3GP, các file DAT và nhiều file khác nữa.

download usb drive data recovery

USB Drive Data Recovery cung cấp thông tin chi tiết về các khu vực được phục hồi

Khôi phục tập tin và thư mục khi máy tính không chấp nhận thiết bị.

USB Drive Data Recovery trong trường hợp USB hoặc các thiết bị hỗ trợ từ bên ngoài khi cắm vào máy tính xuất hiện dòng chữ "Drive not formatted - Drive không được hỗ trợ" (hệ thống thông báo khi có lỗi xảy ra) hoặc "USB Drive is not recognized - USB không được công nhận" hiển thị trên màn hình máy tính. Khi những lỗi này hiện ra có nghĩa là USB của bạn không được máy tính chấp nhận dẫn đến việc không thể di chuyển dữ liệu từ máy tính vào USB và ngược lại.

Nếu như trước đây, khi gặp những trường hợp này thì bạn đành phải “ngậm ngùi” xóa chúng đi, làm thiệt hại khá nhiều về thời gian cũng như tiến trình làm việc của bạn. Ngay nay, nếu bạn sử dụng USB Drive Data Recovery thì những lỗi lặp lại như thế này sẽ không bao giờ xảy ra được nữa.

Hỗ trợ cả các thiết bị có dung lượng tối đa 32GB, được sản xuất từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau.

Tải USB Drive Data Recovery hỗ trợ các thiết bị USB có dung lượng lớn với kích thước tối đa mà các nhà sản xuất cung cấp là 32GB. Chương trình hỗ trợ tất cả các loại USBđược sản xuất từ các nhà sản xuất danh tiếng Kingston, Transcend, Argus, Canon, Kodak, Fuji film, Epson, HP, Konica, Minolta, Nikon, Olympus, Casio, Panasonic, Samsung và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Khôi phục dữ liệu trong thời gian ngắn.

Đây là một chương trình được thiết kế hoàn toàn mạnh mẽ, nó có tốc độ làm việc khá nhanh. Mặc dù tốc độ khôi phục vẫn dựa vào kích thước của mỗi tập tin nhưng so với các chương trình có cùng tính năng khác như Easy Drive Data Recovery, Easy Drive Data Recovery.. thì tốc độ của nó vẫn vượt trội hơn hẳn so các chương trình đó.

Cung cấp giao diện xem trước các file.

Download USB Drive cho phép xem trước các file trước khi quá trình khôi phục bắt đầu, nhờ vậy mà bạn dễ dàng tìm hiểu kĩ xem file nào mới cần khôi phục, file nào không, mà không phải mất thời gian khôi phục lại toàn bộ các file (trong đó có thể bao gồm cả những dữ liệu không cần thiết).

Không yêu cầu bất kì kỹ năng kĩ thuật để vận hành phần mềm.

Chương trình có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Các dữ liệu được phục hồi một cách an toàn, giữ nguyên nội dung bên trong nó. Sử dụng USB Drive để trích xuất các thông tin có giá trị từ các dữ liệu bị mất, tùy chọn vị trí lưu cho các dữ liệu được khôi phục.

 Bạn chỉ việc chọn lựa thiết bị cần quét, chờ đợi kết quả trả về từ phía chương trình. USB Drive Data Recovery có tốc độ khôi phục nhanh chóng tùy thuộc vào dung lượng của từng file có sẵn trong thiết bị.

Một số phần mềm hỗ trợ cứu dữ liệu USB khác

Trong trường hợp USB của bạn bị nhiễm virus làm mất các tập tin quan trọng, bạn có thể sử dụng công cụ R2FD để tìm lại chúng, ưu điểm của R2FD cung cấp một số tùy chọn phục hồi cũng như giao diện làm việc khá đơn giản.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Drive Data Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Drive Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb drive data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Drive Data Recovery 2.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá