download Protect My Disk 6.3

Protect My Disk

 6.3

Download Protect My Disk - Diệt virus autorun, bảo vệ USB

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của các dữ liệu trên ổ cứng, chương trình sẽ thực hiện vô hiện hóa các files autorun từ ổ USB, tiến hành quét xử lý các dữ liệu trong USB... đối với tập tin nhiễm virut chương trình sẽ tự động cách ly và xóa bỏ. Chương trình sẽ giảm tối đa sự tấn công của các chương trình độc hại thông qua ổ đĩa USB.


Protect My Disk  bảo vệ thiết bị USB chống lại các loại virus phổ biến đặc biệt là virus AutoRun đang rất phổ biến và có tốc độ lây lan khá nhanh, bạn có thể bảo vệ thiết bị USB của bạn ngay cả khi cắm chúng trên một máy tính khác.

Chương trình Protect My Disk  chỉ đơn giản là tạo ra một thư mục có thể ngăn chặn virus xâm nhập vào thiết bị USB. Protect My Disk  chỉ cho phép ngăn chặn virus trên ổ đĩa USB và thiết bị USB chứ không gây ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ máy tính của các phần mềm diệt virus khác có trên máy tính của bạn.


Protect My Disk
Download Protect My Disk - Phần mềm Diệt virus autorun, bảo vệ USB

Protect My Disk  có thể giúp bạn bảo vệ bất kỳ loại ổ đĩa USB nào bao gồm cả thẻ nhớ, thâm chí bạn còn có thể bảo vệ các phân vùng ổ cứng của bạn. Tuy là thiết bị nhỏ gọn, nhưng Protect My Disk  có những tính năng bảo vệ đơn giản hay nâng cao trên thiết bị USB giúp làm sạch và ngăn chặn những loại virus có thể xâm nhập trong tương lai.

Những tính năng chính của Protect My Disk:

- Chống virus Autorun.

- Bảo vệ thẻ nhớ, bảo vệ các phân vùng ổ cứng.

- Bảo vệ đơn giản, nâng cao thiết bị USB, chặn virus xâm nhập

- Giao diện đẹp, chiếm ít bộ nhớ.

 

 


Liên kết tải về - [590 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Protect My Disk - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Protect My Disk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protect my disk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Protect My Disk 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm