download M Autorun Killer Smart 3.0

M Autorun Killer Smart

 3.0

Download M Autorun Killer Smart - Diệt virus autorun, bảo vệ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

M Autorun Killer Smart là phần mễm hữu ích bảo vệ máy tính của bạn khỏi bất kỳ sự xâm nhập của các phần mềm độc hại nào nào từ USB hay những bộ nhớ di động. M Autorun Killer Smart bảo vệ USB của bạn khỏi virus và các mã độc hại.


M Autorun Killer Smart là một ứng dụng chống virus nhỏ được thiết kế với mục đích duy nhất của việc bảo vệ hệ thống của bạn từ các mối đe dọa và virus sử dụng file autorun.inf của các thiết bị USB và các thiết bị lưu trữ di động.

Chiến lược bảo vệ của M Autorun Killer Smart chia thành hai lần. Chương trình quét hệ thống của bạn tìm kiếm virus đã tồn tại và bảo vệ nó từ bất kỳ ổ đĩa USB kết nối với nó. Bước đầu tiên là để đảm bảo rằng máy tính của bạn và các thiết bị di động được sạch sẽ và không có sự xuất hiện của virus. Để làm như vậy, M Autorun Killer Smart sẽ quét hệ thống triệt để tìm kiếm các mối đe dọa, làm sạch hệ thống ngay lập tức nếu tìm thấy các mối đe dọa. Sau đó, để bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ loại virus mới tới mặc dù các file autorun được lưu trữ trong các thiết bị USB của bạn, chương trình sẽ bảo vệ cho tất cả các ổ đĩa của bạn.

Giao diện của M Autorun Killer Smart được bố trí sáng tạo và hấp dẫn. Bảo vệ toàn thời gian cho phép M Autorun Killer Smart hoạt động bảo vệ âm thầm trong hệ thống. Chương trình quét không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn ở tất cả mọi hành động, 100% bảo vệ chống lại các mối đe dọa thông qua ổ đĩa USB. M Autorun Killer Smart có thể tự động làm sạch ổ đĩa USB.

M Autorun killer thông minh là giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính chống lại tất cả các virus ổ đĩa USB, phần mềm này có giá thấp nhất trong tất cả các phần mềm tương tự, chương trình sử dụng bộ nhớ Ram rất thấp nên không làm chậm máy của bạn cả. Bạn có thể sử dụng phần mềm trong nhiều năm dài mà không cần cập nhật vì phần mềm không cần bất kỳ bản cập nhật.

Các tính năng của M Autorun Killer Smart 2.0:

- Các tùy chọn quét thông minh

- Tự động quét các ổ đĩa USB mới và làm sạch chúng

- Tự động quét khi đăng nhập, thiết kế đẹp mắt, tốc độ cao

- Tự động bảo vệ cho USB và ổ đĩa máy tính

- 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB

- Sửa chữa cửa sổ đăng ký của bạn.

- Không cần cập nhật chữ kýLiên kết tải về - [616 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm M Autorun Killer Smart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat m autorun killer smart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

M Autorun Killer Smart 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm