download USB Flash Block Unblock 1.0.12

USB Flash Block Unblock

 1.0.12

Download USB Flash Block Unblock - Bảo vệ, khóa USB Flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/05/2015

USB Flash Block/Unblock là công cụ đơn giản và hiệu quả trọng việc khóa và hỗ trợ mở khóa USB Flash nhằm ngăn chặn sử dụng USB Flash. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ồ đĩa USB Flash để lưu trữ dữ liệu thì đây là ứng dụng rất cần thiết cho bạn.

Loại phần mềm này có thể cung cấp mức độ bảo mật cao đối với các thông tin lưu trữ trên USB, ngăn chặn những hành động xem các nội dung của ổ đĩa flash USB của bạn mà bạn không biết. Thông qua việc khóa USB Flash bạn có thể ngăn ngừa được virus lây lan vào ổ đĩa dữ liệu của bạn, và cũng bảo mật được dữ liệu USB không cho người khác truy cập.


USB Flash Block Unblock
Download USB Flash Block Unblock - Phần mềm Bảo vệ, khóa USB Flash
USB Flash Block/Unblock cũng hỗ trợ mở khóa các chức năng sử dụng Flash Drive / lưu trữ / ổ đĩa ngoài trên một cổng USB Mass. Chương trình này cũng thích hợp cho quản trị hệ thống trong việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn thiết bị USB lưu trữ trong một tổ chức.

Phần mềm cung cấp các thiết lập bảo vệ khi người dùng chỉ đọc được các nội dung lưu trữ trên ổ đĩa mà không thể làm gì khác nữa, hoặc hoặc hoàn toàn không cho phép việc sử dụng các ổ đĩa flash bằng cách chọn chức năng Disabled.

USB Flash Block/Unblock cũng được sử cụng để kiểm tra và khôi phục lại giá trị ban đầu của USB Flash khi bạn đang tân trang lại máy mà không tìm thấy ồ đĩa.

Giao diện chương trình vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Khóa và mở khóa USB Flash
-    Bảo mật cho dữ liệu USB
-    Hạn chế virus lây lan vào dữ liệu
-    Hạn chế việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu USB
-    Thiết lập lại giá trị ban đầu của ổ đĩa USB
-    Dễ dàng sử dụng


Liên kết tải về - [2.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

USB Flash Block Unblock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Flash Block Unblock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb flash block unblock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Flash Block Unblock 1.0.12

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm