download USB Image Tool 1.72

USB Image Tool

 1.72

Download USB Image Tool - Sao lưu tập tin trong USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/12/2015

USB Image Tool là phần mềm hỗ trợ người dùng sao lưu các dữ liệu trên phân vùng FAT, FAT32, NTFS... một cách dễ dàng và đơn giản, người dùng có thể sao lưu hầu hết các dữ liệu khác nhau như video, nhạc, chương trình, game.... và nhiều dữ liệu khác vào ổ cứng của máy tính.

Quảng cáo

USB Image Tool cung cấp giải pháp sao lưu và bảo vệ dữ liệu trong USB một cách đơn giản và hiệu quả. Khác với các chương trình khác, phần mềm này tạo các điểm ảnh của thông tin cần sao lưu và lưu trữ chúng tại địa điểm nhất định để tiến hành khôi phục khi cần thiết. Nhờ vậy, dữ liệu được bảo mật an toàn, đầy đủ và chính xác, đồng thời quá trình làm việc cũng nhanh chóng hơn.

Tính năng mới cập nhật của USB Image Tool 1.69:

- Sửa chữa giao diện: Hiển thị nút Tab bị mất trong phiên bản trước đó

- Cải thiện tốc độ sao lưu dữ liệu

 

Phần mềm USB Image Tool hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị như tên, số, nhận dạng, dung lượng, đường dẫn, hệ thống tập tin, kích cỡ,... Người dùng có thể tạo dành sách ưu thích các đối tượng đã được sao lưu từ USB để thường xuyên theo dõi và quản lý. Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn như tạo  và  kiểm tra MD5 trong khi sao lưu, cắt điểm ảnh quá khổ trong chế độ thiết bị, hiển thị tên tập tin sao lưu, lưu các thiết lập để thực hiện trong các lần làm việc tiếp.

USB Image Tool cho phép người dùng lựa chọn và thay đổi tên, định dạng, điểm đến của các điểm ảnh ngay trong quá trình sao lưu. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm IMG, IMA, IMZ. Phần mềm sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, làm việc ổn định, tốc độ cao và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của USB Image Tool:

- Sao lưu dữ liệu từ USB.
- Tạo điểm ảnh lưu trữ chính xác.
- Hiển thị đầy đủ thông tin đối tượng.
- Cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa file sao lưu.

 Liên kết tải về - [373 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Image Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb image tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Image Tool 1.72


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá