download USB Virus Scan 2.44 Build 0712

USB Virus Scan

 2.44 Build 0712

Download USB Virus Scan - Quét và diệt virus trên USB

Thu Hà  cập nhật: 09/08/2018

USB Virus Scan là một phần mềm diệt và ngăn chặn virus lây lan qua cổng kết nối bằng USB. Với USB Virus Scan, máy tính của bạn có thể được bảo vệ an toàn trước bất kì sự tấn công nào của virus thông qua phương thức kết nối USB.

Quảng cáo

 USB Virus Scan là phần mềm bảo vệ máy tính cá nhân của bạn trước nguy cơ bị virus xâm nhập thông qua phương thức kết nối  bằng cổng USB. USB Virus Scan được phát triển bởi công ty Usb Virus, một trong những công ty phần mềm chuyên phát triển phần mềm an ninh và bảo mật trên máy tính cá nhân.

USB Virus Scan có thể ngăn chạn mọi loại virus lây lan thiết bị USB được cắm vào máy tính của bạn. Khi phát hiện ra thiết bị USB kết nối với máy tính của bạn, phần mềm sẽ tự động quét, nếu có nghi vấn thì nó sẽ tự động ngăn chặn và loại bỏ vi rút USB và Trojan.

Phần mềm này còn có thể diệt và ngăn chặn được virus autorun một cách dễ dàng. So sánh với các giải pháp chống virus khác. Điều này cho phép USB Virus Scan có thể bảo vệ 100% máy tính của bạn trước sự tấn công của virus và mã độc lây lan qua USB, điều mà không thể thực hiện được với một số phần mềm diệt virus khác.  Điều đặc biệt nữa là trái với các phần mềm diệt virus khác luôn đòi hỏi phải cập nhật dữ liệu thường xuyên, USB Virus Scan có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất trước nguy cơ tấn công của virus thông qua công USB ngay trong tình trạng không kết nối với Internet và không được cập nhật phiên bản mới và cơ sở dữ liệu nhận dạng virus mới. USB Virus Scan còn tương thích với nhiều phần mềm diệt virus đang thịch hành hiện giờ, bạn có thể chạy song song 2 phần mềm diệt virus cùng một lúc mà không sợ làm chậm máy tính của bạn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của USB Virus Scan:


- Nhận được kiểm soát việc sử dụng của tất cả các thiết bị lưu trữ USB vào máy tính của bạn.
- bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Cố thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và cài đạt.
- Tương thích với mọi loại phần mềm diệt virus khác.
 Liên kết tải về - [3.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Virus Scan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb virus scan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Virus Scan 2.44 Build 0712


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • USBWall 3/5 Quét virus, diệt virus USB
  • USB FireWall 45/5 Bảo vệ USB, diệt virus autorun
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá