download V360 Cho Android

V360

 Cho Android

Download V360 - Tạo video 360 từ điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/02/2020

V360 là ứng dụng chỉnh sửa video với phong cách 360 tuyệt vời từ điện thoại di động của bạn bằng cách kết hợp các clip, cắt, sắp xếp, thêm nhạc và lưu video 360 của bạn ở độ phân giải 4K đẹp mắt. V360 còn xuất video thành phẩm chất lượng cao để chia sẻ đến bạn bè qua mạng xã hội.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu V360.
2. Tính năng chính.
3. App liên quan.

1. Giới thiệu về V360

V360 giúp bạn tạo các video 360 bằng việc kết hợp nhiều clip với nhau, cắt để bỏ các đoạn video không mong muốn, tự động sắp xếp các clip của bạn theo ngày hoặc sắp xếp lại chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. V360 cũng cho phép chọn nhạc từ thư viện của chúng tôi hoặc thêm nhạc của riêng bạn vào các video của mình, xuất video thành phẩm của bạn vào cuộn camera chỉ trong vài giây, sau đó chia sẻ trên mạng xã hội yêu thích như Facebook, Youtube, Vimeo ...

v360

Download V360, Tạo video 360 từ điện thoại

Bạn có thể sử dụng các video mẫu từ ứng dụng để kiểm tra khả năng chỉnh sửa và sự đơn giản đến bất ngờ của V360. Nếu bạn có Samsung Gear 360, máy ảnh Ricoh Theta 360, Nikon Keymission, 360 Fly, Insta360 Air hoặc bất kỳ máy ảnh 360 nào khác kết nối với điện thoại di động thì cần phải cài đặt V360 để thưởng thức các video 360. V360 đặc biệt thích hợp khi tạo các video có nhiều chuyển động hay các video du lịch.

2. Các đặc điểm chính của V360:

- Kết hợp nhiều clip trong một và tạo video 360.
- Cắt video để loại bỏ các đoạn không mong muốn.
- Tự động sắp xếp các clip của bạn theo thứ tự bạn thích.
- Thêm nhạc từ thư viện vào video.
- Chia sẽ video lên mạng xã hội.

3. App liên quan

AndroVid cũng là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng sinh động, ghép nhiều video clip thành một video hoàn chỉnh, cho phép thêm nhạc vào video, nhiều định dạng video được AndroVid hỗ trợ, ngoài ra còn một số tùy chọn như đổi tên, lưu vào thư mục hay tìm kiếm video với từ khóa.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm V360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat v360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Video.Guru 3/5 Trình tạo video, chỉnh sửa video cho Youtube
  • BeeCut 3/5 Chỉnh sửa video với nhiều bộ lọc
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá