download Movie Studio Platinum  16.0.0.158

Movie Studio Platinum

  16.0.0.158

Download Movie Studio Platinum - Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/11/2019

Movie Studio Platinum là phần mềm làm phim chuyên nghiệp, cung cấp các tính năng xử lý video và ghép cảnh tiên tiến, cũng như mix (trộn) âm thanh và soundtrack. Bên cạnh hoạt động tách, gộp file, chương trình còn hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng video, chuyển tiếp và ngay cả bộ tạo đa phương tiện cho màn hình tiêu đề.

Quảng cáo

Cách đây không lâu, tạo và chỉnh sửa video HD bằng hiệu ứng 3D là công việc chỉ dành cho các studio lớn và đội ngũ chuyên viên mới có thể thực hiện. Giờ đây, với Movie Studio Platinum bạn có thể biến chiếc máy tính tại nhà thành một studio chỉnh sửa video tuyệt vời.

Vegas Movie Studio Platinum cũng là công cụ biên tập video, làm phim có nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ chia nhỏ, ghép nối video, thêm hiệu ứng, văn bản, hình nền cho video hay ghi video sang đĩa DVD, Blu-ray chất lượng cao, đặc biệt Vegas Movie Studio Platinum còn có khả năng quay video, thu âm.


Movie Studio Platinum
Download Movie Studio Platinum - Phần mềm Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Như mong đợi của hầu hết người dùng, ứng dụng Movie Studio Platinum hỗ trợ nhiều định dạng video, audio và hình ảnh. Bên cạnh các chức năng cơ bản như tách, gộp file, Movie Studio Platinum còn bao gồm nhiều hiệu ứng video, chuyển tiếp và ngay cả bộ tạo đa phương tiện cho màn hình tiêu đề.

Bên cạnh đó, Movie Studio Platinum còn hỗ trợ quay video, nén audio CD, chia sẻ đa phương tiện trực tuyến dễ dàng lên YouTube, ghi đĩa và kết xuất vào camera hay thiết bị di động khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm làm phim Ashampoo Movie Studio với ưu điểm là tích hợp kho hiệu ứng phong phú chuyển cảnh giữa các đoạn video như Black out, Circular, Fade, Movedown…  ưu điểm nữa của Ashampoo Movie Studio là hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng video khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Movie Studio Platinum:

- Tạo và chỉnh sửa video HD bằng hiệu ứng 3D

- Tính năng mix âm thanh và soundtrack

- Hỗ trợ nhiều định dạng video, audio và hình ảnh

- Trợ quay video, nén audio CD, chia sẻ trực tuyếnLiên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Movie Studio Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movie Studio Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movie studio platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movie Studio Platinum 16.0.0.158


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá