download Video to Video 2.9 Build 2.9.6.11

Video to Video

 2.9 Build 2.9.6.11

Download Video to Video - Chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

Video to Video là ứng dụng có chức năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều video và audio khác nhau, Video to Video có tốc độ xử lý nhanh đảm bảo được chất lượng đầu ra cho các tập tin. Ứng dụng Video to Video này còn hỗ trợ chức năng xuất nội dung các DVD kèm theo phụ đề và chuyển đổi video cho thiều thiết bị di động khác nhau, cùng với đó là đi kèm công cụ cắt ghép để tạo nên video chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Video to Video có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio khác nhau với hơn 200 định dạng đầu vào và xuất ra hơn 700 định dạng bao gồm: Video (AVI, DivX, Xvid, mpeg-4, AVC/H264, mpeg, mpeg2, MOV, WMV, 3GP, 3GP2, MKV, WEBM, SWF, FLV, RM, ASG, GIF, DV…); Audio (MP2, MP3, AAC, AC3, WAV, M4A, Vorbis, 3GPP, fFLAC, MMF, IFF, AU…Phần mềm này cũng giúp bạn chuyển đổi tập tin sang định dạng DivX hay XviD để xem trên TV, và các định dạng cho điện thoại di động như Android, iPhone, iPoid, iPad,…

Video to Video cũng cho phép trích xuất dữ liệu từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, hỗ trợ gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa, giữ nguyên chất lượng tập tin và hỗ trợ phụ đề cho các phim DVD đầu ra. Các công cụ cắt ghép cho bạn phân chia Video thành nhiều tập tin nhỏ hơn hoặc cắt bất kỳ một phân đoạn nào trong Video để chuyển đổi, đồng thời kết hợp nhiều bộ phim trong một Video duy nhất.

Video to Video tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video, đóng dấu văn bản vào Video để giúp người dùng cá nhân hóa cho Video đầu ra. Phần mềm này cũng bổ sung các công cụ tạo đĩa DVD chuyên nghiệp giúp bạn xem các bộ phim trên các đầu đọc đĩa tại nhà. Người dùng cũng có thể xem trước các Video và chụp lại bất kỳ hoạt cảnh nào yêu thích và lưu lại chúng dưới các định dạng ảnh.

Ngoài các chức năng của ứng dụng Video to Video bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng chuyển đổi định dạng video hay cải thiện chất lượng video khác như ASUS Splendid Video Enhancement Technology ứng dụng có chức năng quản lý cải thiện chất lượng hình ảnh đã phát trên video, ứng dụng này hỗ trợ đặc biệt cho màn hình Asus và tương thích với một số dòng notebook nhất định, ưu điểm chính của ứng dụng ASUS Splendid Video Enhancement Technology này là có khả năng tự động điều chỉnh các gam màu sắc để cải thiện tốt chất lượng hình ảnh cho video. Cũng là một ứng dụng nổi bật dành cho video nếu bạn muốn ghép nối video từng đoạn nhỏ thành một video hoàn chỉnh thì có thể tham khảo phần mềm Ultra Video Joiner có chức năng chính là có thể ghép nhiều video nhỏ thành 1 video duy nhất, ứng dụng không hề giới hạn video ghép nối nên bạn có thể dễ dàng tạo những video hoàn chỉnh theo ý muốn của mình, Ultra Video Joiner tốc độ xử lý khác nhanh chóng, bởi vậy ứng dụng này được đánh giá khá cao về tính năng. 

Các tính năng chính của Video to Video:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio
- Chuyển đổi cho các thiết bị di động
- Trích xuất dữ liệu DVD
- Hỗ trợ phụ đề cho phim DVD
- Cắt và ghép nối Video
- Xem trước và chụp màn hình Video
 Liên kết tải về - [22.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video to Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video to video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video to Video 2.9 Build 2.9.6.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá