download Virtual HairStyle Fab 1.0.0.1

Virtual HairStyle Fab

 1.0.0.1

Download Virtual HairStyle Fab - Trang điểm và phối hợp cách ăn mặc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/01/2015

Virtual HairStyle Fab là ứng dụng giúp bạn xây dựng những kiểu tóc và phong cách thời trang phù hợp với bản thân. Phần mềm sẽ khiến bạn trông đẹp, sang trọng và thu hút ở mọi thời điểm.

Quảng cáo

Virtual HairStyle Fab cho bạn lựa chọn hơn 800 kiểu tóc và các phong cách phối hợp trang phục khác nhau. Với mọi điều kiện và hoàn cảnh, phần mềm đều có thể tìm kiếm một phong cách phù hợp nhất. Từ trang phục và kiểu đầu phù hợp với môi trường công sở, với kì nghỉ hè trên bờ biển, hay với những buổi tiệc.

Mỗi người có những đặc điểm khuôn mặt và cơ thể khác nhau. Do đó Virtual HairStyle Fab đưa ra nhiều tùy chọn cho phép bạn tìm ra phong cách phù hợp nhất. Có thể coi phần mềm như một chuyên gia về thời trang, luôn cho bạn những lời khuyên tốt nhất, tôn lên những ưu điểm và hạn chế tối đa ưu điểm của bạn.

Để giúp bạn tạo lập phong cách thời trang, Virtual HairStyle Fab chỉ yêu cầu từ bạn một bức hình chụp khuôn mặt với chất lượng tương đối tốt. Phần mềm có các tùy chọn cho phép bạn thực hiện các công việc trang điểm như: đánh phấn, kẻ mắt, bôi son...Các tùy chọn này được sắp xếp theo các mức độ khác nhau một cách chi tiết. Bạn có thể nhanh chóng tìm được cách trang điểm phù hợp nhất.

Virtual HairStyle Fab cũng cung cấp các phong cách thời trang được xây dựng từ quần, áo, giày dép, mũ...hay thậm chí là các phụ kiện nhỏ như đồng hồ, dây chuyền, vòng tay trong một tùy chọn khác. Bạn sẽ có cảm giác như đang được thử đồ tại những shop thời trang danh tiếng.

Sau khi đã xây dựng được phong cách thời trang phù hợp nhất cho bản thân, Virtual HairStyle Fab có thể in ra hình ảnh đã được chỉnh sửa. Phần mềm giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc phải lựa chọn mua quần áo phù hợp, kiểu tóc phù hợp tại các shop, các salon.

Tính năng của Virtual HairStyle Fab

- Xây dựng hơn 800 kiểu tóc và các phong cách thời trang khác nhau.
- Các tùy chọn cho công việc trang điểm.
- Các tùy chọn cho phong cách thời trang.
- Xuất ra tập tin hình ảnh sau khi chỉnh sửa.Liên kết tải về - [19.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual HairStyle Fab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual hairstyle fab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual HairStyle Fab 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facetune2 3/5 Sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
  • Picosmos Tools 3/5 Chỉnh sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá