download vnChart 6.63

vnChart

 6.63

Download vnChart - Phân tích thị trường chứng khoán

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/05/2018

vnChart là một trong những phần mềm chứng khoán hàng đầu hiện nay, sử dụng vnChart nhằm phân tích kỹ thuật và các giao dịch chứng khoán cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp chủ yếu phân tích những diễn biến chứng khoán trên sàn HOSE (sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh) và HASTC (Sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội). Theo đó, phần mềm vnChart sẽ cung cấp toàn bộ bảng giá Online trên hai sàn, cung cấp các đồ thị biểu diễn sự biến động của tình hình chứng khoán, cho phép thiết lập nhiều nhóm cổ phiếu để các nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

Quảng cáo

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, thay vì các nhà đầu tư phải lên sàn chứng khoán và nhìn vào bảng giá máy chiếu mờ như trước đây, thì nay, chỉ với chiếc máy tính bảng, chiếc điện thoại di dộng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cài đặt vnChart - một trong những phần mềm kế toán hàng đầu hiện nay để sử dụng. Bên cạnh những tính năng công nghệ hiện đại của một phần mềm phân tích chứng khoán, vnChart còn được đánh giá cao bởi có thể xem được các realtime, giúp các nhà đầu tư có thể quản lý được các danh mục lỗ - lãi cụ thể, phân tích các xu hướng tiềm năng để đầu tư.

vnchart

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu một số tính năng chủ yếu của phần mềm chứng khoán vnChart để các bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn:

1. Tính năng trực tuyến của Phần mềm chứng khoán vnChart

- Phần mềm chứng khoán vnChart giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi được bảng giá Online thông qua các thiết bị đã cài phần mềm (máy tính, điện thoại, máy tính bảng...), giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có thể theo dõi được tình hình cụ thể của chứng khoán.

- Phần mềm chứng khoán vnChart giúp người dùng có thể cập nhật những thông tin cụ thể, chi tiết chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC - hai sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất hiện nay.

- Giúp cung cấp các độ thị realtime, luồng tiền, trọng số để các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dễ dàng phân tích tình trạng lỗ - lãi ở giai đoạn hiện tại để có được những chính sách đầu tư hợp lý.

- VnChart cho phép người dùng có thể lập nhiều nhóm cổ phiếu khác nhau để có thể tiện theo dõi một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

2. Tính năng lọc cổ phiếu của Phần mềm chứng khoán vnChart

Được tích hợp tính năng nhiều tiêu chí lọc cổ phiếu khác nhau, các nhà đầu tư có thể sử dụng phần mềm để lọc nhanh những cổ phiếu mà mình mong muốn, tránh được những sự sai sót không cần thiết.

Stock Quotes Pro cũng là phần mềm hỗ trợ đầu tư cổ phiếu với khả năng cập nhật thông tin liên tục và chính xác hỗ trợ cho những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán, Stock Quotes Pro còn cung cấp các biểu đồ minh họa thể hiện sự biến động của thị trường chứng khoán.

3. Tính năng phân tích kỹ thuật của Phần mềm chứng khoán vnChart

vnChart cung cấp nhiều dạng đồ thị khác nhau, tuy nhiên, các dạng đồ thị đều có khả năng tùy biến các tham số, theo tình hình chứng khoán hiện tại, trong đó, phải kể đến một số dạng đồ thị, chỉ báo như Chart line, Parabollic SAR, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Fast/Slow Stochastic, Vẽ trends/Fibonacci, Các đường trung bình, MACD,...

Với những tính năng nổi trội đó, vnChart sẽ là một trong những phần mềm phân tích chứng khoán hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng giúp các nhà đầu tư có thể đưa ra những chiến lược đầu tư đúng đắn, kịp thời.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chuyển tiền chứng khoán MBBank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giới thiệu 2 cách chuyển tiền chứng khoán MBBank, hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ tài khoản thanh toán MBBank sang tài khoản chứng khoản chứng khoán MBS theo cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.
 • Link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán ở đâu
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tổng hợp các link tra cứu, xem bảng giá chứng khoán trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật giá chứng khoán từng ngày dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất, hiện nay có rất nhiều link tra cứu giá chứng khoán, các bạn có thể sử dụng nhiều link này để cập nhật.
 • Phần mềm biểu đồ chứng khoán tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bạn là một nhà đầu tư hay mới đang tìm hiểu về chứng khoán mà không biết có ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán nào tốt để tham khảo cũng như theo dõi. Với top các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán sau đây sẽ là lựa chọn không thể thiếu.
 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Danh sách 5 phần mềm chứng khoán hàng đầu hiện nay sẽ cung cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức khi tham gia và lĩnh vực kinh doanh chứng khoán có thể nắm bắt được tình hình thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chứng khoán là gì?
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bạn chắc hẳn đã từng nghe đến thị trường chứng khoán mỗi ngày tuy nhiên vẫn có nhiều người không hiểu rõ về thuật ngữ Chứng khoán. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về chứng khoán là gì và lý do tại sao mà nhiều người lại đầu tư vào chứng khoán như vậy trong bài viết dưới đây nhé.
 • Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
  Sàn HXFX, có phải scam, lừa đảo không? Có nền đầu tư trên nền tảng giao dịch này không? Là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư còn đang băn khoăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho
 • Sàn Bitmex có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Sàn giao dịch tiền điện tử (tiền ảo) Bitmex được ra mắt vào năm 2014, hỗ trợ giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phái sinh (derivative) khác dựa trên Bitcoin. Nếu đang băn khoăn không biết liệu sàn Bitmex có lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Excel - Hàm YIELD, Hàm tính lợi nhuận chứng khoán trả lãi định kỳ
  Bạn đã bao giờ nghe đến chứng khoán, có lẽ là không ít lần phải không? Bạn có biết trong Excel hỗ trợ cho các bạn rất nhiều hàm, công thức để hỗ trợ bạn tính toán nhanh hơn về lĩnh vực chứng khoán.
 • Phân tích đĩa cứng trên Windows 8 bằng Defraggler
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ổ cứng (HDD) là thiết bị rất quan trọng của hệ thống máy tính. Đó là nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, vì nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến ổ cứng bị hư hỏng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích đĩa cứng trên Windows 8 bằng Defraggler, nhờ đó có thể theo dõi cũng như có biện pháp xử lý kịp thời khi ổ cứng xuất hiện lỗi.
 • Excel - Hàm COUPNCD, Hàm trả về ngày phiếu lãi kế tiếp
  Hàm COUPNCD trong Excel là hàm tài chính hỗ trợ bạn tính toán liên quan đến lĩnh vực chứng khoán. Để biết cú pháp cũng như hiểu thêm cách sử dụng của hàm COUPNCD, mời các bạn theo dõi bài viết dưới
 • Hàm TBILLPRICE trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong Excel có khá nhiều hàm tính toán, phục vụ trong các lĩnh vực như: thống kê, toán học, chứng khoán, kho bạc... Và Hàm TBILLPRICE trong Excel là một trong những hàm được nhiều người dùng để tính tính giá trị của trái phiếu kho bạc theo mệnh giá $100.
 • Hàm PRICE, PRICEDISC, PRICEMAT trong Excel
  Hàm PRICE, PRICEDISC, PRICEMAT trong Excel giúp bạn tính giá trị của chứng khoán. Do có cấu trúc giống nhau nên Taimienphi.vn sẽ viết gộp 3 hàm này trong một bài viết, mời bạn cùng theo dõi.
 • Cách nạp tiền vào Metatrader
  Trogn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào Metatrader theo từng chi tiết và cụ thể. Các bạn cùng tham khảo để có thể nạp tiền vào nhanh chóng, sử dụng nền tảng giao dịch
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vnChart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnchart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • inteliCharts 0/5 Tạo biểu đồ phân tích dữ liệu chứng khoán
 • ActiveD 3/5 Xem thông tin thị trường chứng khoán
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá