download Remote Control Fun Airplanes cho Android

Remote Control Fun Airplanes

 cho Android

Download Remote Control Fun Airplanes - Game mô phỏng lái máy bay cho Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/01/2019

Remote Control Fun Airplanes là game mô phỏng lái máy bay trên nền tảng di động Android được phát triển bởi One Man Clan. Trong Remote Control Fun Airplanes, người chơi có cơ hội trải nghiệm điều khiển máy bay từ xa, khám phá cảnh quan từ độ cao chưa từng có, băng qua các khu vực trên toàn thế giới với nhiều loại máy bay và hiệu ứng vật lý chân thực.


Quảng cáo

Remote Control Fun Airplanes được nhiều game thủ ưa thích nhờ có hiệu ứng vật lý chân thực, chính xác, đồ họa độc đáo, nhiều màu sắc. Trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác ngắm nhìn quang cảnh toàn bộ thành phố từ trên bầu trời.

remote control fun airplanes

Download Remote Control Fun Airplanes - Game mô phỏng lái máy bay cho Android

 

Remote Control Fun Airplanes được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động Android, hỗ trợ các thao tác chạm và vuốt trên màn hình smartphone và máy tính bảng một cách mượt mà. Game mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị khi điều khiển máy bay từ xa.

 

Infinite Flight cũng là tựa game mô phỏng lái máy bay cho phép người chơi vào vai một phi công điều khiển trong buồng lái, tải Infinite Flight bạn sẽ được trải nghiệm việc điều khiển nhiều loại máy bay khác nhau từ dân dụng cho đến quân sự.

Những tính năng chính của :

- Game mô phỏng lái máy bay trên thiết bị Android

- Người chơi được toàn quyền điều khiển máy bay trên bầu trời

- Đồ họa độc đáo, hiệu ứng vật lý chân thực

- Được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remote Control Fun Airplanes - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Control Fun Airplanes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote control fun airplanes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Control Fun Airplanes cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá