download Voxengo GlissEQ for Mac 3.8

Voxengo GlissEQ for Mac

 3.8

Download Voxengo GlissEQ for Mac - Chỉnh sửa Audio cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/06/2014

Voxengo GlissEQ for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa trực tiếp các tham số AU và VST plugin được hiệu quả và chính xác. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ người dùng điều khiển âm thanh hệ thống rất tiện lợi.

Quảng cáo

Phần mềm Voxengo GlissEQ for Mac cung cấp tới người dùng bộ lọc với nhiều chức năng tùy biến sẽ giúp bạn thay đổi âm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Không như những bộ lọc âm bình thường khác, khi bạn tùy chỉnh độ âm ở mức 6dB và 100 Hz thì kết quả thu được là chính xác như vậy nhưng với phần mềm này bộ lọc sẽ tự điều chỉnh theo ý muốn của người dùng. Như vậy với công cụ này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ âm như ý muốn một cách dễ dàng.

Voxengo GlissEQ for Mac cho phép người dùng thay đổi các tham số của bộ hiệu chỉnh AU và VST plugin trên Mac OS X được tiện lợi và hiệu quả. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng công cụ Dynamic behavior để thực hiện tăng âm thanh lên mức cao hay giảm âm mà không làm cho mọi âm thanh trở nên quá tải hay quá bé.

Những tính năng chính của Voxengo GlissEQ for Mac:

-    Cung cấp tới người sử dụng bộ lọc với nhiều chức năng tùy biến để thay đổi độ âm phù hợp với yêu cầu.
-    Hỗ trợ các tham số của bộ hiệu chỉnh AU và VST plugin trên Mac OS X.
-    Hỗ trợ công cụ Dynamic behavior cho phép người dùng điều khiển hệ thống âm thanh hiệu quả với chất lượng âm thanh vượt trội.Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Voxengo GlissEQ for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voxengo glisseq for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Voxengo GlissEQ for Mac 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá