download VPN SecureLine Cho Android

VPN SecureLine

 Cho Android

Download VPN SecureLine - Dịch vụ VPN an toàn, bảo mật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/01/2020

VPN SecureLine là ứng dụng VPN mang đến cho bạn hệ thống máy chủ đa dạng và an toàn để bạn có thể lướt web ở chế độ ẩn danh và bảo vệ chính bạn trên các điểm truy cập WiFi công cộng. Bên cạnh đó VPN SecureLine còn hỗ trợ truy cập vào các trang web bị cấm bởi quốc gia hoặc vị trí địa lý, mã hóa tất cả các dữ liệu riêng tư của bạn khi trực tuyến.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về VPN SecureLine

VPN SecureLine mang đến một hệ thống các máy chủ VPN bảo mật và ẩn danh trên toàn thế giới để bạn có thể lựa chọn kết nối nhanh chóng, ẩn địa chỉ IP thực để tự do lướt web trong môi trường an toàn nhất. VPN SecureLine còn giúp bỏ chặn các trang web và ứng dụng bị hạn chế, mở khóa nội dung trực tuyến để bạn truy cập chúng mọi lúc mọi nơi. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch qua nhiều quốc gia trên thế giới.

vpn secureline

Download VPN SecureLine, Dịch vụ VPN an toàn, bảo mật

VPN SecureLine cung cấp chức năng mã hóa riêng tư để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn trước những con mắt tò mò và những kẻ theo dõi đánh cắp. Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể ẩn IP của bạn và ẩn danh thông tin đăng nhập ngân hàng, trò chuyện, email và các thanh toán tài chính quan trọng. Tham gia cùng hơn 400 triệu người dùng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Avast về bảo mật và quyền riêng tư ẩn danh.

2. Các tính năng chính của VPN SecureLine:

- Ứng dụng VPN duyệt web an toàn.
- Hệ thống máy chủ VPN đa dạng.
- Bỏ chặn nhiều trang web
- Mã hóa dữ liệu trực tuyến.
- Bảo vệ lưu lượng mạng qua Wifi.

3. Soft liên quan

Ultrasurf cũng là những phần mềm VPN được tin dùng trên nền tảng máy tính và cả trên di động, với tính năng vượt tường lửa, đổi Proxy và Fake IP để truy cập vào web bị chặn, đồng thời Ultrasurf cũng giúp bạn lướt web an toàn ở bất kỳ mạng công cộng nào.

Ngoài ra để truy cập Facebook bị chặn, nhiều người đã tin tưởng sử dụng Hotspot Shield trên cả nền tảng máy tính và di động, ưu điểm của Hotspot Shield là cung cấp nhiều cách thức vào mạng xã hội bằng cách sử dụng file host.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN SecureLine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpn secureline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPN SecureLine Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windscribe VPN 3/5 Lướt web ẩn danh, bảo vệ dữ liệu trực tuyến
  • GeckoVPN 3/5 Kết nối VPN an toàn, tốc độ cao
  • TunnelBear VPNDuyệt web an toàn qua dịch vụ VPN
  • Proxy MasterProxy miễn phí VPN không giới hạn cho Android
  • VPN FastDuyệt web nhanh, truy cập web bị chặn
  • USA VPNDuyệt web an toàn, tốc độ cao
  • Super VPN Proxy MasterBỏ chặn trang web, lướt web an toàn
  • VPN DownloadDịch vụ VPN toàn cầu, lướt web an toàn và tốc độ cao
  • GenMirrorLướt web ẩn danh, bỏ chặn trang web
  • ProxySiteLướt web bảo mật, bỏ chặn Youtube
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá