download VS Video Downloader Lite

VS Video Downloader Lite

 

Download VS Video Downloader Lite - Hỗ trợ download Video từ YouTube

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

VS Video Downloader Lite là phần mềm hỗ trợ download video từ YouTube và lưu chúng dưới định dạng FLV, hoặc MP4, WebM, 3GP và lưu vào máy tính của bạn.

Quảng cáo

VS Video Downloader Lite là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tải video từ YouTube và lưu chúng vào máy tính của bạn. VS Video Downloader Lite là sản phẩm của Lokibit, một công ty phần mềm chuyên cung cấp các công cụ trình duyệt hỗ trợ download file và chương trình.
 
VS Video Downloader Lite có phương thức hoạt động rất đơng giản, người dùng chỉ việc copy đường link video trên youtube và paste vào ô URL, sau đó tiến hành download như bình thường.Ngoài chức năng tải và download video, VS Video Downloader Lite còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi trực tiếp ra một số định dạng video mà không cần phải sử dụng phần mềm đổi đuôi chuyên nghiệp. Bạn có thể chuyển đổi file video Youtube ra Mp4, WebM, 3GP

VS Video Downloader Lite cũng hộ trợ tính năng ẩn vào thanh công cụ task bar khi tải file về. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được khoảng trống màn hình. Khi quá trình tải về hoàn tất,VS Video Downloader Lite sẽ thông báo cho bạn biết bằng âm thanh. Ngoài ra, VS Video Downloader Lite còn cho phép tải nhiều file cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt chế độ tải từng file về máy cùng một lúc.

Tính năng chính của VS Video Downloader Lite:

- Hỗ trợ tải video trên Youtube với tốc độ cao
- Hỗ trợ tải một hay nhiều file cùng một lúc.
- Có chế độ thu nhỏ vào thanh công cụ task bar.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Nhỏ gọn không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Cung cấp tính năng chuyển đổi video ra dịnh dạng Mp4,WebM, 3GP nhanh chóng và dễ dàng.
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VS Video Downloader Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vs video downloader lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VS Video Downloader Lite


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá