download 4k Video Downloader  4.21.5.5000

4k Video Downloader

  4.21.5.5000

Download 4k Video Downloader - Tải video chất lượng cao từ Youtube

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/09/2022

Hiện tại Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k. Nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 4k Video Downloader là một trong số ít các công cụ hiện nay, có thể hỗ trở bạn tải về những video này từ Youtube mà không làm ảnh hướng đến chất lượng của bộ phim. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều tính năng tải video chuyên nghiệp khác

4k Video Downloader là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn tải video từ Youtube về máy tính với khả năng tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn. Đây là giải pháp dễ dàng để bạn lấy nội dung video hoặc âm thanh, kể cả phần phụ đề và hiệu ứng 3D, bên cạnh đó bạn có thể tải cả danh sách nhạc và kênh Youtube.

Để phát các video định dạng 4K, bạn có thể kết hợp với phần mềm 8K Player hỗ trợ các  file đa phương tiện 1080p HD, 4K, 5K và định dạng Ultra HD 8K, ngoài tính năng phát video thì 8K Player còn cung cấp tính năng ghi lại màn hình và chụp ảnh màn hình để bạn chia sẻ với bạn bè.

4k Video Downloader
Download 4k Video Downloader - tải video tốc độ cao từ Youtube

Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video được 4K Video Downloader tải về. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn, tùy theo yêu cầu thưởng thức và yêu cầu của thiết bị như: video HD, video chất lượng cao, video chất lượng trung bình, video chất lượng thấp, phiên bản di động Portable 4k Video Downloader có các tính năng tương tự và không yêu cầu bạn phải cài đặt.

Nói đến tính năng hỗ trợ download thì  IDM là phần mềm nổi tiếng nhất giúp bạn tải về nhanh chóng và an toàn các tập tin. Đặc biệt IDM còn giúp kiểm tra virus cho các file tải về.

Mục thiết lập từ ứng dụng giúp người dùng lựa chọn nhiều khả năng thiết lập khác nhau như số lượng video cần tải về, và tải bất cứ lúc nào, hoặc tự động tạo các thư mục con, danh sách nhạc, thêm file tải vào iTunes...4k Video Downloader cung cấp cho bạn 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode: Fast Mode giúp tải về các video với các thiết lập có sẵn và video có độ phân giải gốc, chuyển đổi các đoạn phim sang MKV; Smart Mode tải về video theo cách đơn giản nhất mà không cần dán nội dung.

Còn nếu muốn tải về các video chất lượng cao từ Youtube thì Youtube Downloader HD là lựa chọn phù hợp nhất, giúp tải về các video có chất lượng HD. Đặc biệt Youtube Downloader HD giúp lựa chọn chất lượng của các video tải về.

Với các video ca nhạc, điều mà bạn quan tâm chủ yếu là âm thanh.4k Video Downloader cũng có thể giúp bạn trong trường hợp này. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Video được 4k Video Downloader tải về dưới các định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Đây đều là những định dạng tập tin video hay âm thanh phổ biến, dễ dàng sử dụng ngay.

Bạn hãy tham khảo thêm những phần mềm download youtube nếu có nhu cầu tải về những video từ trang web chia sẻ nổi tiếng này. Đây là những phần mềm download youtube với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

Tốc độ tải video của 4k Video Downloader rất nhanh, không hề kém các công cụ tăng tốc độ tải phần mềm hiện nay. Phần mềm được hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng của Windows, Mac OS hay Ubuntu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Youtube Downloader Video là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome cho phép bạn tải về các video từ Youtube ở nhiều định dạng khác nhau, khi được tích hợp vào Chrome, tiện ích Youtube Downloader Video sẽ hiển thị biểu tượng download là mũi tên trỏ xuống màu đỏ với các video trên youtube.

Tính năng của 4k Video Downloader:

- Tải video từ youtube.
 - Hỗ trợ tải  toàn bộ danh sách nhạc, kênh trên Youtube
- Hỗ trợ tải video chất lượng cao video 4k, hd 1080p, hd 720 p để bạn có thể thưởng thức chúng trên trên các thiết bị xem phim HD của mình
- Cho phép tùy chỉnh chất lượng của video tải về.
- Chuyển đổi video tải về thành tập tin âm thanh chất lượng cao.
- Xuất ra tập tin video hoặc âm thanh dưới các định dạng định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3.
- Tốc độ tải video nhanh, tương thích nhiều hệ điều hành.


Liên kết tải về - [27.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

4k Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4k Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4k video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4k Video Downloader 4.21.5.5000

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm