download System Center 2010 2.0.0657.0

System Center

 2010 2.0.0657.0

Download System Center - Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/04/2022

System Center là một giải pháp tiết kiêm chi phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu. Phần mềm tích hợp khả năng bảo mật thiết bị đầu cuối trong System Center Configuration Manager đây là một trong những nền tảng quan trọng của quản lý doanh nghiệp.

Quảng cáo

Hiện nay các doanh nghiệp hầu như đều sử dụng máy tính để làm việc có những máy chủ và máy trạm nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng do vậy các nhà quản lý cần có biện pháp bảo vệ dữ liêu trên toàn bộ hệ thống. Phần mềm System Center đã được kiểm chứng là bảo vệ hiệu quả cho các máy trạm và máy chủ trong một mạng lưới lớn.

Do có tích hợp khả năng bảo mật thiết bị đầu cuối trong System Center Configuration Manager phần mềm System Center luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa công việc. Ban có thể dễ dàng triển khai phần mềm trên toàn bộ hệ thống mà không yêu cầu về vị trí địa lý của các máy trong hệ thống. Đây là một ưu điểm lớn của phần mềm ,


System Center
Download System Center - Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây cùng các thuật toán phát hiện hành vi nhanh chóng, System Center có thể phát hiện ngay lập tức các phần mềm độc hại. Phần mềm sẽ thực hiện quét sâu do đó các file bị nhiễm không thể xâm nhập vào hệ thống.

Các tính năng chính của System Center:

- Hỗ trợ bạn tăng cường an ninh trên toàn bộ hệ thống mà không yêu cầu về vị trí địa lý.
- Hỗ trợ chức năng quét sâu, giám sát các ổ đĩa rời cũng như lưu lại lịch sử quét giúp bạn dế dãng quản lý.
- Quản lý chung từ một máy tính duy nhất.
 

 


Liên kết tải về - [74.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

System Center - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Center 2010 2.0.0657.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm