download Audio File Cutter 7.0

Audio File Cutter

 7.0

Download Audio File Cutter - Cắt file nhạc audio

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2020

Audio File Cutter là công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc cắt một file mp3 thành nhiều file nhỏ. Đây còn là ứng dụng chuyển đổi định dạng âm thanh.

Quảng cáo

Audio File Cutter là giải pháp cắt file audio đơn giản và hiệu quả. Chương trình rất nhỏ gọn và hỗ trợ thao tác rất cơ bản, đảm bảo công việc cắt file sẽ rất dễ dàng. Mọi chi tiết cần thực hiện chỉ là chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của file âm thanh bạn muốn lưu, chương trình sẽ tự động hoàn thành nốt công việc.

Audio File Cutter
Download Audio File Cutter - Phần mềm Cắt file nhạc audio


Tiện ích Audio File Cutter hỗ trợ cắt các file định dạng MP3 VBR/ABR/CBR, WMA CBR/VBR , OGG VBR và WAV Mono/Stereo . Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng trên. Người dùng có thể chỉnh sửa thẻ ID3 của file mp3 để lưu các thông tin hữu ích liên quan tới bản nhạc hay bản ghi âm.

Audio File Cutter có khả năng cắt ngay mà không cần mã hóa lại, bởi vậy tốc độ làm việc của chương trình rất nhanh mà vẫn đảm bảo không bị mất mát dữ liệu. Nhờ có chương trình, người dùng có thể trích xuất các phần âm thanh mà mình muốn lưu trữ và loại bỏ phần còn lại để tiết kiệm dung lượng. Các kết hợp âm thành có thể được sử dụng để làm nhạc chuông cho điện thoại di động, tạo hiệu ứng âm thanh cho các hoạt động trên máy tính như báo động hoặc cảnh báo và trong nhiều ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Audio File Cutter:

- Cắt file audio thành nhiều file nhỏ.
- Thao tác đơn giản.
- Hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến.
- Tốc độ và chất lượng cao.


Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Audio File Cutter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio File Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio file cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio File Cutter 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá