download Audio Expert Công cụ trực tuyến

Audio Expert

 Công cụ trực tuyến

Download Audio Expert - Cắt nối âm thanh, chuyển đổi âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/06/2024

AudioExpert là công cụ trực tuyến giúp người sử dụng có thể biên tập và chỉnh sửa âm thanh mà không cần phải cài đặt trên máy tính cá nhân

AudioExpert là công cụ trực tuyến được phát triển với mục đích giúp người dùng có thể biên tập lại các file âm thanh một cách nhanh chóng, tại mọi địa điểm mà không cần phải cài đặt bất cứ một cái gì.

 

Để sử dụng dịch vụ trực tuyến này bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của công ty và đăng kí thành viên là xong. Sau đó, bạn chọn file âm thanh muốn chính sửa rồi upload lên AudioExpert. Sau đó, bạn phải sẽ phải chọn xem mình sẽ làm gì với đoạn nhạc vừa up lên. Tùy vào mục đích của mình mà bạn có thể chọn một trong những tính năng mà Audio Expert cung cấp.

 

Sau khi chọn một trong các tính năng trên thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải điền đầu đủ thông tin về nhạc được chỉnh sửa. Và sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, thì trên trình duyệt của bạn sẽ hiện ra thông báo yêu cầu bạn dowload file mà mình đã hoàn thành chỉnh sửa về máy tính cá nhân hay điện thoại di động.Được biết, ngoài 2 định đạng phổ biến là mp3 và wma thì AudioExert còn hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR...

 

Dưới đây là một số tính năng đánh chú ý của .AudioExpert:

 

- Dễ sử dụng không cần cài đặt.

- Hộ trợ nhiều định dạng âm thanh.

- File nhạc chỉnh sửa sẽ được lưu trữ trên máy chủ.

- cho phép chỉnh sửa các file dung lượng lớn.

- Nhiều tính năng sử dụng.

- Có tính năng ghi âm.Liên kết tải về - [8.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Audio Expert - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Expert Công cụ trực tuyến

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm